Giáo Dục

Sơ đồ tư duy Ngẫu nhiên viết nhân buổi mới về quê

Ngẫu nhiên viết nhân buổi mới về quê được tác giả Hạ Tri Chương viết trong một lần về thăm lại quê cũ. Sơ đồ tư duy bài thơ Mao ốc vị thu phong sở phá ca (Ngẫu nhiên viết nhân buổi mới về quê) dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu về những tâm trạng phức tạp của tác giả khi về lại quê cũ cũng như tình cảm mà nhà thơ dành cho quê hương của mình.

so do tu duy ngau nhien viet nhan buoi moi ve que

Sơ đồ tư duy Ngẫu nhiên viết nhân buổi mới về quê mới nhất

Sơ đồ tư duy Ngẫu nhiên viết nhân buổi mới về quê (Chuẩn):

so do tu duy bai ngau nhien viet nhan buoi moi ve que

————-HẾT————-

Để nâng cao hiệu quả học tập, các em có thể kết hợp việc học theo Sơ đồ tư duy Ngẫu nhiên viết nhân buổi mới về quê với việc tham khảo những tài liệu học tập hữu ích khác như: Soạn bài Ngẫu nhiên viết nhân buổi mới về quê, Tình yêu quê hương trong hai bài thơ Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh và Ngẫu nhiên viết nhân buổi mới về quê.

Bản quyền bài viết thuộc trường trung học phổ thông Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

Nguyễn Thị Hương Thủy

Cô giáo Nguyễn Thị Hương Thủy tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện đang tham gia giảng dạy môn Ngữ Văn tại trường THPT Chu Văn An. Cô có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh đạt những thành tích cao và đặt chân vào các trường đại học danh tiếng. Cô gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp: giải Nhì trong cuộc thi giáo viên giỏi do thành phố Hà Nội tổ chức, tham gia giảng dạy đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button