Viết đơn xin việc tình nguyện bằng tiếng Anh

Viết đơn xin việc tình nguyện bằng tiếng Anh là tài liệu vô cùng hữu ích mà Trường TCSP Mẫu giáo – Nhà trẻ Hà Nội muốn giới thiệu đến quý thầy cô cùng các bạn học sinh, sinh viên tham khảo.

Writing an application letter for volunteer work gồm 2 mẫu thư có dịch hay nhất. Qua đó giúp các bạn học sinh, sinh viên có thêm nhiều gợi ý ôn tập, củng cố vốn từ vựng, tích lũy kiến thức để biết cách viết thư tiếng Anh hay, đầy đủ ý. Để viết được đoạn văn tiếng Anh xin việc tình nguyện dễ dàng các bạn cần có vốn từ vựng phong phú. Vậy sau đây là 2 mẫu đơn xin việc làm tình nguyện bằng tiếng Anh, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Viết thư xin làm công việc tình nguyện bằng tiếng Anh

Tiếng Anh 

48/10 Cay Tram, Ward 4, Go Vap Dist, HCMC

29 June, 2015

Director

Heart to Heart Charity Office 15 Ha Thanh Street

Dear sir or Madam,

I am writing to apply for the job of a volunteer at your Heart To Heart Charity Office. I saw the brochure on my school notice board last Monday.

I have experience of doing office work. Last summer, I work at Ho Chi Minh museum as a receptionist. I am responsible for greeting guests, answer their questions and telephones. Sometimes, I guided them around the museum.

I am a reliable, honest, hard-working person.I also have good communication skill, time management skill and English Proficiency. My Ielts score is 7.0. Reference is available to send you when you need.

I am available for an interview any day after 4 p.m and during the weekend. If my application is successful, I can start working from next week in the afternoons and at weekends.

I look forward to hearing from you.

Yours faithfuly,

Nguyen Anh Minh

Tiếng Việt

Số 48/10 Cây Trầm, Phường 4, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 29 tháng 6 năm 2015

Giám đốc

Văn phòng Từ thiện từ Trái tim đến Trái tim

Kính gửi ông/bà,

Tôi viết thư để xin việc của một tình nguyện viên tại Văn phòng Từ thiện Heart To Heart của ông/ bà. Tôi đã nhìn thấy tờ thông tin trên bảng thông báo của trường hôm thứ Hai.

Tôi có kinh nghiệm làm việc văn phòng. Mùa hè năm ngoái, tôi làm việc tại Bảo tàng Hồ Chí Minh như một nhân viên tiếp tân. Tôi chịu trách nhiệm chào hỏi khách, trả lời câu hỏi và điện thoại của họ. Đôi khi, tôi hướng dẫn họ quanh bảo tàng.

Tôi là một người đáng tin cậy, trung thực, chăm chỉ. Tôi cũng có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng quản lý thời gian và tiếng Anh thông thạo. Điểm số Ielts của tôi là 7,0. Tài liệu tham khảo có sẵn để gửi cho ông/ bà khi ông/ bà cần.

Tôi hoàn toàn sẵn sàng cho một cuộc phỏng vấn vào bất cứ ngày nào sau 4 giờ chiều và cuối tuần. Nếu dơn tuyển dụng của tôi được chấp thuận tôi có thể bắt đầu công việc vào các buổi chiều tuần sau và vào cuối tuần.

Mong nhận được hồi âm từ ông/bà.

Trân trọng

Nguyễn Anh Minh

Viết đơn xin việc tình nguyện bằng tiếng Anh

Tiếng Anh 

56 Duy Tan, Cau Giay, Ha Noi

27 November, 2021

Dear Mr/ Mrs,

I am writing for applying for doing as an English teacher at your . I saw the advertisement on our school notice board last Tuesday.

I aI have experience of teaching my younger brother and my cousins. They are in grade 1 – 7. In the last summer holiday, I was a senior tutor at my English club. Our club taught English free for the student who was bad at English.

I am a reliable, honest, hard-working person. I also have good communication skill, time management skill and English Proficiency. My TOEIC score is 800. Reference is available to send you when you need.

I am available for an interview any day after school or at weekends. If my application is successful, I can start working from next week at weekends.

I am looking forward to hearing from you.

Yours faithfully,

Tiếng Việt 

56 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

27 tháng 11, 2021

Thưa ông / bà,

Tôi đang viết thư để xin làm giáo viên tiếng Anh tại trung tâm của bạn. Tôi đã nhìn thấy quảng cáo trên bảng thông báo của trường chúng tôi vào thứ Ba tuần trước.

Tôi có kinh nghiệm dạy em trai tôi và anh em họ của tôi. Họ đang học lớp 1 – lớp 7. Trong kỳ nghỉ hè vừa qua, tôi là trợ giảng cho câu lạc bộ tiếng Anh của mình. Câu lạc bộ của chúng tôi dạy tiếng Anh miễn phí cho học sinh kém tiếng Anh.

Tôi là một người đáng tin cậy, trung thực, làm việc chăm chỉ. Tôi cũng có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng quản lý thời gian và thông thạo tiếng Anh. Điểm TOEIC của tôi là 800. Có sẵn tài liệu tham khảo để gửi cho bạn khi bạn cần.

Tôi sẵn sàng phỏng vấn bất cứ ngày nào sau giờ học hoặc vào cuối tuần. Nếu đơn của tôi thành công, tôi có thể bắt đầu làm việc từ tuần sau vào cuối tuần.

Tôi mong chờ tin tức từ bạn.

Trân trọng,

Bản quyền bài viết thuộc trường trung học phổ thông Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button