Giáo Dục

Sơ đồ tư duy Truyện Kiều- Ngữ văn lớp 10

Truyện Kiều không chỉ là kiệt tác trong sự nghiệp sáng tác của đại thi hào Nguyễn Du mà còn là tác phẩm ghi dấu tên tuổi của văn học Việt Nam trong nền văn học Thế giới. Khám phá về những đặc sắc nội dung, nghệ thuật cũng như những sáng tạo đặc biệt của Nguyễn Du trong truyện Kiều, những mẫu Sơ đồ tư duy về tác gia Nguyễn Du và tác phẩm Truyện Kiều dưới đây là những tài liệu học tập mà các em không nên bỏ qua.
 

1. Sơ đồ tư duy Truyện Kiều, mẫu 1 Chuẩn):

so do tu duy tac gia nguyen du

2. Sơ đồ tư duy tác giả Nguyễn Du, mẫu 2:

so do tu duy truyen kieu

3. Sơ đồ tư duy Truyện Kiều, mẫu 1 (Chuẩn)

so do tu duy tac pham truyen kieu cua nguyen du

4. Sơ đồ tư duy Truyện Kiều, mẫu 2:

huong dan ve so do tu duy tac pham truyen kieu

————–HẾT————-

Để nâng cao vốn hiểu biết về tác gia Nguyễn Du và tác phẩm Truyện Kiều, các em có thể tham khảo thêm: Thuyết minh về tác giả Nguyễn Du và Truyện Kiều, Phân tích hình ảnh thiên nhiên trong truyện Kiều, Nghệ thuật miêu tả nhân vật trong Truyện Kiều, Nguồn gốc và giá trị của truyện Kiều.

Bản quyền bài viết thuộc trường trung học phổ thông Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

Nguyễn Thị Hương Thủy

Cô giáo Nguyễn Thị Hương Thủy tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện đang tham gia giảng dạy môn Ngữ Văn tại trường THPT Chu Văn An. Cô có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh đạt những thành tích cao và đặt chân vào các trường đại học danh tiếng. Cô gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp: giải Nhì trong cuộc thi giáo viên giỏi do thành phố Hà Nội tổ chức, tham gia giảng dạy đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button