Giáo Dục

Sơ đồ tư duy bài Đập đá ở Côn Lôn

Đập đá ở Côn Lôn được nhà yêu nước Phan Châu Trinh sáng tác khi bị bắt giam tại Côn Đảo. Bài thơ không chỉ thể hiện cái khắc nghiệt của cuộc sống khổ sai của người tù cách mạng mà còn làm nổi bật tầm vóc phi thường, tinh thần mạnh mẽ, hiên ngang của những người chiến sĩ ngay trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Dưới đây là những mẫu Sơ đồ tư duy bài thơ Đập đá ở Côn Lôn. Các em hãy cùng tham khảo để củng cố kiến thức đã học trên lớp.
 

1. Sơ đồ tư duy bài Đập đá ở Côn Lôn, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy bai tho dap da o con lon
 

2. Sơ đồ tư duy bài Đập đá ở Côn Lôn, mẫu 2 (Chuẩn):

so do tu duy dap da o con lon

——————HẾT——————-

Đập đá ở Côn Lôn là bài thơ thể hiện được ý chí, sự bền bỉ cùng tình yêu nước tha thiết của người chí sĩ cách mạng, tìm hiểu thêm về bài thơ, bên cạnh Sơ đồ tư duy Đập đá ở Côn Lôn, các em có thể tìm hiểu thêm: Phân tích bài thơ Đập đá ở Côn Lôn, Hình tượng người chiến sĩ cách mạng trong bài thơ Đập đá ở Côn Lôn, Hình ảnh người anh hùng cứu nước qua bài thơ Đập đá ở Côn Lôn, Em hãy nhận xét về giọng điệu bài thơ Đập đá ở Côn Lôn của nhà thơ Phan Châu Trinh

Bản quyền bài viết thuộc trường trung học phổ thông Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

Nguyễn Thị Hương Thủy

Cô giáo Nguyễn Thị Hương Thủy tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện đang tham gia giảng dạy môn Ngữ Văn tại trường THPT Chu Văn An. Cô có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh đạt những thành tích cao và đặt chân vào các trường đại học danh tiếng. Cô gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp: giải Nhì trong cuộc thi giáo viên giỏi do thành phố Hà Nội tổ chức, tham gia giảng dạy đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button