Năm 1991 là năm con gì? Sinh năm 1991 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 1991 là năm con gì? Sinh năm 1991 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 1991 là năm con gì? Sinh năm 1991 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 1991 là tuổi Tân Mùi. Tuổi (cầm tinh) con Dê, mang mệnh Thổ: Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi), Người sinh năm 1991 hợp hướng Đông, Bắc, Đông Nam và hướng Nam trong việc làm nhà, hợp với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. Mệnh tương sinh (tốt) với mệnh Thổ: Mệnh Hỏa, Mệnh Kim Mệnh tương khắc (xấu) với người mệnh Thổ : Mệnh Mộc, Mệnh Thủy.

Năm 1991 là năm con gì? Sinh năm 1991 là mệnh gì? Tuổi gì?

Người mạng Thổ có tính tương trợ và trung thành. Vì thực tế và kiên trì, họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp người khác. Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm. Tích cực — trung thành, nhẫn nại và có thể cậy dựa. Tiêu cực — thành kiến và có khuynh hướng “bới lông tìm vết”.’ 

Năm sinh: 1991 (Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992)

Mệnh gì: Lộ Bàng Thổ

Cầm tinh tuổi con gì: Tân Mùi

Màu hợp: Vàng, nâu đậm, cà phê.

Màu sắc kỵ: xanh lá, xanh lam

Hợp tuổi: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi

Kỵ tuổi: Kỷ Dậu, Mậu Thân

Hợp hướng: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức)

Kỵ hướng: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ)

Để tránh được những điều không may, thu hút những điều may mắn đến với mình thì việc biết mình sinh Năm 1991 là năm con gì? Sinh năm 1991 là mệnh gì? Tuổi gì? Hợp và kiêng kỵ những gì là rất cần thiết. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 • Năm 1991 là năm con gì? Sinh năm 1991 là mệnh gì? Tuổi gì?
 • Sinh năm 1991 tuổi con gì?
 • Sinh năm 1991 mệnh gì?
 • Sinh năm 1991 có cung mệnh là gì?
 • Sinh năm 1991 hợp màu gì?
 • Sinh năm 1991 hợp tuổi nào?
 • Sinh năm 1991 hợp hướng nào?
 • Phật bản mệnh tuổi Tân Mùi 1991
 • Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG TÂN MÙI NỮ MẠNG
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM TÂN MÙI NỮ MẠNG 
 • Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG TÂN MÙI NAM MẠNG 
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM TÂN MÙI NAM MẠNG 

nam-1991-la-nam-con-gi-sinh-nam-1991-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1991 là năm con gì? Sinh năm 1991 là mệnh gì? Tuổi gì?

Sinh năm 1991 tuổi con gì?

Sinh năm 1991 là tuổi con Dê

Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992

Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 1991 mệnh gì?

Người sinh năm 1991 thuộc Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi

+ Tương sinh: Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Sinh năm 1991 có cung mệnh là gì?

Sau khi đã biết được sinh năm 1991 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

+ Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

+ Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 1991 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Năm 1991 hợp số nào?

Nam hợp các số: 3, 4, 9

Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Sinh năm 1991 hợp tuổi nào?

Nam mạng Tân Mùi:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

Nữ mạng Tân Mùi:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

Sinh năm 1991 hợp hướng nào?

Nam mạng sinh năm 1991:

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mạng sinh năm 1991:

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Phật bản mệnh tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi 1991 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

nam-1991-la-nam-con-gi-sinh-nam-1991-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1991 là năm con gì?

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng

Nữ tuổi Tân Mùi cuộc sống có nhiều bước thăng trầm, lúc lên lúc xuống. Bước chân vào xã hội Tân Mùi gặp phải nhiều cản trở và khó khăn, gặp được quý nhân cuộc sống mới bắt đầu tốt đẹp lên. Sang tuổi trung niên vận số tốt đẹp lên nhiều, sự nghiệp bắt đầu vững chắc.

Tóm lại: Nữ mạng Tân Mùi lúc trẻ không được thuận lợi và may mắn, phải tới tuổi trung niên mới có nhiều cơ hội trong cuộc sống, về già đôi lúc gặp nhiều trắc trở nhưng không đáng lo ngại, tình cảm tốt đẹp về sau. 

Nữ Tân Mùi tuổi thọ trung bình khoảng từ 76 đến 88 tuổi, nếu tích nhiều phúc đức, ăn ở lương thiện sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên:

Sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch tình duyên của nữ tuổi Mùi phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn mới có được hạnh phúc dài lâu. Tình yêu ban đầu khá đẹp nhưng sau kết hôn nhiều gánh nặng gia đình  khiến Tân mùi mệt mỏi, những khó khăn trong cuộc sống ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng và tình cảm của các thành viên.  

Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, Tân Mùi nữ mạng tình duyên trải qua nhiều thử thách, sóng gió mới có được kết quả tốt đẹp. Trong tình yêu có nhiều sự cản trở, nếu hai người có thể cùng nhau vượt qua nó, tình cảm không thay đổi thì sau kết hôn họ sẽ có được một cuộc sống như ý muốn.

Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, tình duyên của nữ Tân Mùi trải qua rất thuận lợi, không có nhiều những vướng mắc trong vấn đề tình cảm, sau kết hôn cuộc sống không chỉ có nhiều niềm vui mà còn rất thuận lợi và may mắn trong công việc lẫn sự nghiệp.

Gia đình và sự nghiệp:

Gia đình có nhiều niềm vui khi còn nhỏ, sau kết hôn cuộc sống khá êm ấm, tình cảm giữa các thành viên tốt đẹp hơn, về già có phúc.

Sự nghiệp phát triển nhanh chóng từ tuổi 30 trở đi, những năm sau có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, cuộc sống ngày càng được cải thiện và sung túc.

Tuổi hợp làm ăn:

Khi lựa chọn các đối tác để làm ăn thì nữ Tân Mùi nên thận trọng và chú ý hơn để có thể chọn được những người phù hợp. Các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý do rất hợp mệnh với Tân Mùi nên sẽ rất lý tưởng nếu Tân Mùi chọn họ để cùng hợp tác kinh doanh phát triển, công việc sẽ rất thuận lợi và mang đến nhiều may mắn về tài chính cho cả đôi bên.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG TÂN MÙI NỮ MẠNG

Kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ cuộc sống gia đình của nữ Tâm Mùi sẽ rất may mắn và hạnh phúc. Về mặt tình cảm có nhiều niềm vui, cuộc sống thoải mái, được quan tâm chăm sóc. Về công việc sự nghiệp gặp nhiều cơ hội để phát triển, rất có vận tiền tài, con đường thăng tiến mở rộng. 

Kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần cuộc sống hôn nhân tuy không có nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc nhưng lại rất thuận lợi trong tình cảm. Nếu cố gắng hơn nữa trong phát triển sự nghiệp thì cuộc sống sẽ ngày càng khá giả và tốt đẹp hơn.

Kết hôn với một trong số các tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu thì cuộc sống gia đình có lúc không thuận lợi khiến cho hai người phải thường xuyên lo nghĩ, không khí gia đình căng thẳng.

Trong cuộc sống có những năm không tốt đẹp cho việc kết hôn, thành gia lập thất do vậy mà Tân Mùi nữ mạng không nên lấy chồng vào những năm này, đó là: 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi. Kết hôn vào các năm trên sẽ khiến cho cuộc sống gia đình không thuận lợi, nhiều điều khó khăn làm ảnh hưởng phần nào tới hạnh phúc hôn nhân của nữ Tân Mùi.

Tuổi đại kỵ:

Nếu có ý định lựa chọn đối tác làm ăn lớn thì nữ Tân Mùi không nên chọn những tuổi sau: Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Do không hợp mệnh nên nếu hợp tác với những người này có thể khiến họ gặp phải nhiều vất vả trong quá trình làm ăn, không may mắn, ảnh hưởng tới tiền bạc.

Trong kết hôn cũng không nên lựa chọn bởi do xung khắc về tuổi nên nếu lấy nhau thì cuộc sống hôn nhân có thể sẽ kém may mắn.

Năm khó khăn nhất:

Trong cuộc sống có những năm mà Tân Mùi gặp nhiều khó khăn, cuộc sống vất vả do vậy mà trong những năm 25, 28, 32 và 40 tuổi cần phải cẩn thận hơn từ việc làm, hành vi cho tới ra quyết định nào đó. 

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM TÂN MÙI NỮ MẠNG 

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Những năm này Tân Mùi sẽ trải qua một mối tình rất đẹp và thơ mộng. Tình cảm qua các năm ngày càng phát triển và cuối cùng dẫn tới hôn nhân. Cuộc sống, sự nghiệp bước đầu khá thuận lợi và tốt đẹp. Các năm sau phát triển bình thường, công việc không có gì nổi bật, tình cảm gia đình khá tốt đẹp, cuộc sống yên vui.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này thuận lợi tốt đẹp trong chuyện tình cảm, cuộc sống gia đình hạnh phúc, có tin vui về con cái vào giữa năm 26 tuổi. Năm 30 tuổi sự nghiệp phát triển nhanh chóng, nhiều cơ hội thăng tiến.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Gia đình có chút xáo trộn, chú ý về tình cảm. Sức khỏe không tốt nên điều dưỡng, chăm sóc bản thân hơn nữa. 

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi tình cảm gia đình tốt đẹp, có nhiều niềm vui về con cái. Năm 37 tuổi ra ngoài cần cẩn thận, trong năm tài lộc phát triển, thu được lợi nhuận khá nhiều. Năm 38 tuổi tình cảm phát triển, tuy nhiên cần cẩn thận hơn trong các mối quan hệ xã hội xung quanh. Năm 39, 40 tuổi nên dành thời gian thư giãn, giải tỏa áp lực, điều chỉnh lại tinh thần.  

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi tình cảm gia đình thuận lợi, nhiều niềm vui, cuộc sống có phần tươi đẹp. Năm 42 tuổi chú ý hơn trong công việc, cẩn thận hao tài, không nên đi xa.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Từ năm 46 đến 48 tuổi nên cẩn thận hơn về bổn mạng, chú ý tới sức khỏe, đề phòng mắc bệnh. Trong năm tài vận không tốt do vậy làm ăn nên suy xét kỹ càng, không nên quá trú trọng vào may mắn. Các năm sau cuộc sống bình thường, không có nhiều cản trở, tuy vậy tình cảm thường xuyên vẫn xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi nên điều dưỡng sức khỏe tại nhà, tránh không làm các giao dịch về tiền bạc. Năm 54 tuổi nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, công việc làm ăn nên để sang một bên. Năm 55 tuổi có lộc về tài chính.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này tình cảm tốt đẹp, có nhiều vận may, sức khỏe được cải thiện lên nhiều. Con cái thành đạt làm rạng rỡ gia đình.

nam-1991-la-nam-con-gi-sinh-nam-1991-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 1991 là mệnh gì?

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng

Tuổi Tân Mùi nam mạng ngay từ khi còn nhỏ đã ham học hỏi, tìm tòi và khám phá cuộc sống xung quanh. Họ là những người sống tự lập, bởi vậy những người này sớm trưởng thành và xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Để làm được điều đó không phải dễ dàng, Tân Mùi nam mạng đã trải qua biết bao sóng gió, khó khăn thậm trí nếm mùi cay đắng của thất bại. Ở họ tồn tại một lòng quyết tâm, kiên trì và bản lĩnh phi thường không phải ai cũng có.

Những người này rất may mắn trong đường tình duyên. Dù đôi khi cuộc sống không mấy dư giả về tiền bạc nhưng Tân Mùi luôn có một gia đình hòa thuận, hạnh phúc, ngập tràn niềm vui và tiếng cười.

Tình duyên:

Tuổi Tân Mùi nam mạng sinh tháng 4, 8, 9, 10 (Âm lịch): Tình yêu đến và đi nhanh như một cơn gió thoảng qua vậy. Những người tuổi Tân Mùi sinh tháng này dễ rung động trước tình cảm của ai đó. Trước khi xây dựng một tình yêu hạnh phúc, Tân Mùi cần phải có thời gian tìm hiểu thật kĩ để có thể cảm nhận được nhịp đập chung giữa hai trái tim.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 1, 2, 3, 5, 10 (Âm lịch): Sớm tìm được ý trung nhân của mình. Tuy nhiên, để mối quan hệ hòa hợp và lâu dài, những người này cần phải biết nhường nhịn, bỏ đi cái “tôi”của bản thân mình.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 6, 7, 11 (Âm lịch): Họ có đời sống tình cảm phong phú, vợ chồng hòa thuận, yêu thương, gắn bó khăng khít với nhau. Dù có trải qua nhiều thăng trầm hay khó khăn trong cuộc sống, tuổi Tân Mùi sinh tháng này sẽ luôn có người bạn đời lý tưởng bên cạnh, chăm lo và ủng hộ mình.

Gia đạo và sự nghiệp:

Dù là người sống tự lập, không muốn dựa dẫm, ỷ lại vào bất kì ai nhưng đôi khi, có những khó khăn mà Tân Mùi không thể tự mình giải quyết, nếu muốn thành công phải tìm đến sự giúp đỡ của mọi người. Đường công danh, sự nghiệp sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc khi ngoài 36 tuổi. Kiếm được tiền nhưng chi tiêu không hợp lý sẽ khó giữ được.

Gia đạo êm ấm, hòa hợp, không xảy ra mâu thuẫn. Thế nhưng, Tân Mùi nam mạng cần phải khéo léo hơn nữa trong cách ứng xử với người thân để gìn giữ sự hòa hợp trong mối quan hệ.

Tuổi hợp làm ăn:

Chọn tuổi hợp làm ăn sẽ giúp cho công việc, sự nghiệp của Tân Mùi gặp thêm nhiều may mắn, thuận lợi. Nếu hợp tác với những tuổi Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Mão, sự nghiệp của tuổi Tân Mùi sẽ thăng tiến như “diều gặp gió”, không gặp bất kì khó khăn, trắc trở nào.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG TÂN MÙI NAM MẠNG 

Kết hôn với người tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Tỵ, Kỷ Mão: Cuộc sống sung sướng, giàu sang, phú quý, cả đời không phải lo nghĩ, vướng bận điều gì.

Kết hôn với tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân: Sự nghiệp tuy đôi lúc gặp phải khó khăn, trắc trở nhưng Tân Mùi luôn có người bạn đời bên cạnh quan tâm, chia sẻ và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Kết hôn với người tuổi Bính Tuất, Ất Dậu, Giáp Tuất: Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, khó khăn. Không hợp nhau cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Vào những năm tuổi 17, 25, 29, 35, 41, 47, 53 vận mệnh của nam mạng tuổi Tân Mùi kém may mắn, không thuận lợi cho việc tiến hành những chuyện trọng đại trong cuộc đời như kết hôn, lập gia đình. 

Tuổi đại kỵ:

Tuổi Tân Mùi nam mạng xung khắc với tuổi: Ất Sửu, Canh Thìn, Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn. Trong làm ăn không nên hợp tác với những tuổi trên nếu không công việc khó có thể đạt được hiệu quả tuyệt đối. 

Năm khó khăn nhất:

Tuổi 25, 29, 33, 43 là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của nam tuổi Tân Mùi. Trong khoảng thời gian này, bạn cần phải bình tĩnh và thận trọng hơn trong từng kế hoạch, dự án. Không nên quyết định công việc theo trực giác. Qua giai đoạn khó khăn này, sự nghiệp của bạn mới thực sự thăng tiến và thành công.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM TÂN MÙI NAM MẠNG 

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian tuổi Tân Mùi có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, khẳng định bản thân. Nên tham gia nhiều hoạt động xã hội, xây dựng những mối quan hệ đối tác làm ăn, học hỏi kinh nghiệm cho bản thân mình.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Nhìn chung trong quãng thời gian này, công danh và sự nghiệp của Tân Mão nam mạng vẫn phát triển ổn định, không có bất kì khó khăn nào xảy ra. Thu nhập cao hơn trước, tuy nhiên do chi tiêu hoang phí, không có kế hoạch mà Tân Mùi dường như không tiết kiệm được khoản tiền nào cho mình. 

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tinh thần thường xuyên căng thẳng khiến cho bản thân vô cùng mệt mỏi. Khoảng thời gian này Tân Mùi không nên nóng nảy, mất bình tĩnh, cần phải dĩ hòa vi quý để gìn giữ những mối quan hệ thân thiết. 

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là giai đoạn mở ra đầy khởi xướng tốt đẹp trong cuộc đời của Tân Mùi. Công việc làm ăn ngày càng được mở rộng, thăng tiến, công danh sáng lạng, làm việc gì cũng được như ý muốn. Tân Mùi cần phải tỉnh táo, tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn để nắm chắc những cơ hội tốt trong tay.  

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trải qua quãng thời gian lao động cần cù, làm việc không ngừng nghỉ, cống hiến hết mình vì sự nghiệp, đây là lúc Tân Mùi được hưởng thành quả của mình một cách trọn vẹn nhất. Khoảng thời gian này bạn nên dành nhiều sự quan tâm, chăm sóc đến gia đình nhiều hơn đặc biệt là người bạn đời luôn bên cạnh mình suốt những năm tháng đầy gian nan, vất vả.

nam-1991-la-nam-con-gi-sinh-nam-1991-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1991 là năm con gì? Sinh năm 1991 là mệnh gì? Tuổi gì?

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Theo ngũ hành (KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ) thì nơi ươm mồng và nuôi dưỡng vạn vật không nơi nào khác chính là Thổ (đất). Thổ sẽ chỉ lộ tính khôn ngoan, công bằng, chính trực của mình mỗi khi có tình huống tích cực, tuy nhiên, về mặt tiêu cực thì Thổ luôn lo lắng về vấn đề được hay mất ở hiện tại. Những người có tính trung thành hỗ trợ thường sở hữu mạng này.

Sức mạnh nội tâm của những người sinh năm 1991 này khá bền bỉ, họ có kiên nhẫn, vững vàng cùng sức mạnh nội tâm khá bền bỉ. Sẽ không ai có thể ngăn cản được họ một khi họ đã đưa ra quyết định.

Người sinh năm 1991 là người có lòng hiếu thảo rất lớn nên được rất nhiều người yêu mến, quý trọng. Họ có tính cách hơi yếu đuối, thích an nhàn, không ganh đua, không tranh đấu nên thường không chịu được khổ.

Hình tượng con dê của Tân Mùi tượng trưng cho loài động vật ăn cỏ, nhởn nhơn, hiền lành và nhu thuận . Đôi khi người ngoài nhìn vào có phần hơi bạc nhược vì lúc nào cũng cười, nói gì cũng gật. Tuy nhiên trái ngược với hình tượng an lành bên ngoài, thế giới nội tâm bên trong của Tân Mùi rất phong phú và đầy biến động. Ngập tràn trong những hoài bão, chủ kiến và chí khí truy đuổi sự thành công viên mãn.

Không muốn cãi vã là đặc tính của Tân Mùi. Nhưng không muốn cãi và không dám cãi hay không biết cãi hoặc ngu nên nói gì cũng gật là những khái niệm hoàn toàn khác nhau. Không nên vì sự không muốn cãi vã của Tân Mùi mà nghĩ họ khù khờ, dễ gạt.

Tân Mùi 1991 có tính nhẫn nại cao, khí chất điềm đạm, nho nhã thường rơi vào những người thuộc tuổi Tân Mùi. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong họ là tính cách cứng rắn, mạnh mẽ dẫu bên ngoài thấy họ có dáng vẻ ôn hòa. Chính vì điều này mà bất cứ tuổi nào cũng không thể sánh được về sức hút, tuổi này có một sức hút đặc biệt khiến vạn người mê.

Họ luôn cẩn thận, tỉ mỉ và có chí tiến thủ trong công việc. Các mối quan hệ với mọi người xung quanh rất tốt bởi vì họ cũng là những người khiêm tốn, hòa nhã. Họ là người chồng, người cha có trách nhiệm trong gia đình, người con hiếu thảo cùng người vợ đảm đang.

Điểm khiến cho những người Tân Mùi trở nên đáng tin cậy trong mắt người khác chính là tố chất kiên định mà họ sở hữu. Tuy nhiên ở những vị trí lãnh đạo lớn thì lại ít khi thấy họ, thường thì công sức của họ hay nhường cho người khác nhận. Đối với Tân Mùi 1991 một cuộc sống bình dị và yên ổn luôn là điều được họ đặt lên hàng đầu.

Một chút chất nghệ là điều luôn ẩn chứa trong bản tính của Tân Mùi. Phong cách chủ định của họ là sự nhẹ nhàng và tao nhã. Không bon chen, cũng chẳng xô bồ, ở họ có cái hay là lúc nào nhìn cũng điềm đạm. Vậy nên khi Tân Mùi đang hùng hục cầy kéo – thiên hạ sẽ tưởng rằng họ đang thả dài lười biếng. Khi Tân Mùi đang vật vã đau khổ – thiên hạ sẽ tưởng họ đang ổn thoả , an yên. Khi Tân Mùi đang cô đơn – thiên hạ sẽ tưởng họ có cả một rừng thương nhớ. Nhìn họ đi làm mà tưởng họ đang đi chơi. Nhìn họ vất vả mà tưởng họ đang nhàn tản.

Có tiếng mà không đủ miếng và có cả một trời ngược xuôi ngang dọc ẩn chưa ở nụ cười nhạt luôn hiện hữu trên môi. Biết làm sao đây lkhi cái tôi bên trong của Tân Mùi luôn trái ngược với cái toio mà họ bộc lộ ra. Có câu: You only see what I want you to see. Bạn chỉ nhìn thấy điều Tân Mùi cho phép bạn nhìn thấy mà thôi.

Cuộc đời của những người Tân Mùi 1991 luôn có những nét sầu thương, có thể nói họ thường có nhiều khoảng trầm lặng và lo lắng. Tuy nhiên về con đường công danh và sự nghiệp thì con người này có nhiều may mắn. Đặc biệt hơn, về hậu vận sau này sẽ được hưởng an nhàn, no ấm và hạnh phúc mặc dù tuổi nhỏ trải qua nhiều đắng cay, vất vả

Công danh sự nghiệp của Tân Mùi 1991 sẽ được thăng tiến nếu từ lúc nhỏ đã được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ gia đình mình, nếu không thì bạn sẽ mất một khoảng thời gian khá dài mới có thể gầy dựng được bằng sức lực của bản thân. Tuy nhiên, nó cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Tính tuỳ biến của Lộ Bàng Thổ giúp cho 1991 Tân Mùi là người dễ thích ứng trong mọi lĩnh vực công việc. Họ không ngại khổ, không ngại vất vả, làm việc đầy nhiệt thành và tâm huyết. Cái thiếu duy nhất là sự kiên trì, cái ngại duy nhất là sợ làm nhiều nhưng không có thành quả, nỗ lực vun trồng mà chẳng kết trái đơm hoa.

Điều ngạc nhiên là trong mệnh Tân Mùi rất giầu duyên với lĩnh vực ngân hàng , tài chính kinh tế . Tuy họ không giỏi tính toán, cũng hễ nhìn thấy số là đau hết cả đầu. Tài sản của Tân Mùi rất thất thường, nay nhiều mai ít, tháng này lắm, tháng sau cạn . Thu nhập thiếu tính ổn định và bền lâu. Mệnh này cũng nên tránh cho vay mượn, tránh bảo lãnh về tài sản cho bất cứ cá nhân nào, tránh cả nể cả tin thì sẽ đỡ mua việc vào người. Tuy nhiên nói dễ hơn làm khi cả nể ngại từ chối là bản tính trời sinh.

Nữ tuổi Tân Mùi còn có tính tình hiền dịu, dễ mến. Họ luôn cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần thiết. Tuy là người ngay thẳng, chính trực nhưng lại không quyết đoán.

Do không thích ganh đua, tranh luận nên người tuổi Tân Mùi rất dễ thỏa hiệp, đồng tình các ý kiến của người khác dù điều đó có thể đụng chạm đến lợi ích của mình. Mặt khác, nếu là nam lại có tính gia trưởng, đôi khi lại thích áp đặt người khác.

Những chia sẻ của XEM BOI TU VI chúng tôi về vận mệnh cuộc đời của người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 trên đây chỉ mang tính chất tương đối. Tuỳ vào cách sống hướng thiện của bạn hay không mà cuộc đời sẽ có nhiều thay đổi.

Bản quyền bài viết thuộc trường trung học phổ thông Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button