Trung tâm đào tạo Bán Hàng Online Uy Tín Số 1 Tại TPHCM – MOA Việt Nam

Trung tâm đào tạo Bán Hàng Online Uy Tín Số 1 Tại TPHCM – MOA Việt Nam

Bạn có biết: 

Hơn 90% người bắt đầu bước vào lĩnh vực bán hàng online mà không hề nghiên cứu thị trường, sản phẩm dẫn đến việc kinh doanh thất bại.

Có hàng trăm chủ xưởng, shop rót tiền vào việc chạy quảng cáo nhưng vẫn không ra đơn hàng.

Hàng nghìn người bán hàng Online phải bỏ cuộc nữa chừng vì không hiểu nguyên nhân tại sao mình thất bại.

Hiểu được những khó khăn đó, Trung tâm đào tạo bán hàng Online MOA Việt Nam ra đời với mong muốn truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh online đến với các học viên tham gia học tại MOA, nhằm trang bị cho họ đầy đủ kỹ năng để chuẩn bị cho sự nghiệp bán hàng Online của mình.

Trung tâm đào tạo Bán Hàng Online Uy Tín

Vậy, đâu là những giá trị học viên nhận được khi tham gia khóa học tại moavietnam.com.vn:

Nội dung chính


Đội Ngũ Giảng Viên Là Các Chủ Shop Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online. Đội ngũ giảng viên, chuyên viên tại MOA Việt Nam đã giúp gần 1100 học viên cải thiện doanh số, phát triển việc kinh doanh Online của mình. Hỗ trợ hơn 100 doanh nghiệp với gần 250 dự án Digital Marketing thực hiện thành công.

Bên cạnh đó, các thành viên tại MOA Việt Nam đây còn là những chủ shop đã có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các khóa học về Marketing Online và cũng là các chuyên gia đã và đang triển khai hàng trăm dự án Digital Marketing cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Bằng kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ giảng viên MOA biết cách giúp học viên của mình nhanh chóng tiếp thu kiến thức và có thể vận dụng thực tiến vào công việc bán hàng Online của mình.


Cam kết đảm bảo quyền lợi cho học viên

Đâu là cam kết của MOA Việt Nam dành cho học viên:

Thời gian học tối thiếu chứ không tối đa: Học viên hoàn toàn có thể đăng kí học đến khi hiểu và làm được. Ngoài các buổi chính thức trong khóa học, bạn có thể đăng kí học thêm nếu chưa hiểu và các buổi phát sinh thêm hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, bất cứ khi nào gặp khó khăn gì trong về kinh doanh Online, học viên chỉ cần liên hệ với trung tâm là sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp tại công ty, qua điện thoại, zalo…


Thời Gian, Hình Thức Học Linh Động

MOA Việt Nam luôn tổ chức những khóa học với thời gian, hình thức học phù hợp nhất với để đảm bảo học viên có thể thuận lợi tham gia.

Trung tâm đào tạo Bán Hàng Online Uy Tín

Thời gian, hình thức tham gia các khóa học tại MOA Việt Nam:

Ngày học: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7
Khung giờ: 9h30 14h30 18h 19h30
Hình thức học: Tại trung tâm Online qua Teamviewer Học kèm 1 thầy 1 trò

Học cầm tay chỉ việc – tối đa 6 học viên

Bằng hình thức đào tạo cầm tay chỉ việc, học và làm trên chính sản phẩm của người học. Từ đó, giúp học viên có thể xây dựng, trực tiếp giải quyết khó khăn phát sinh trong shop bán hàng Online của mình và thậm chí có thể chốt được đơn ngay trong quá trình học.

Bên cạnh đó, các khóa học tại MOA Việt Nam là lớp học tối đa chỉ 6 học viên, từ đó giúp giảng viên có thể theo sát vấn đề của từng người, đưa ra những chiến lược phát triển đúng đắn, cụ thể cho từng học viên.

Trung tâm đào tạo Bán Hàng Online Uy Tín


Cam kết quyền lợi rõ ràng cho học viên

Khi đăng kí khóa học, học viên sẽ nhận được một văn bản cam kết có mộc đỏ của công ty giúp đảm bảo mọi quyền lợi khi tham gia đào tạo tại MOA Việt Nam.

Học viên cũng sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu, giáo trình online và offline, được đảm bảo học và thực thành trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp và thực tiễn.

Còn chờ gì nữa, nhanh tay đăng kí ngay Khóa học bán hàng Online tại MOA Việt Nam ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn trực tiếp cũng như nhận ưu đãi từ công ty.

Xem các khoá học digital marketing tại: https://moavietnam.com.vn/khoa-hoc

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MOA VIỆT NAM 

Địa chỉ: P 2.03 – Tầng 2 – Charmington La Pointe 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCM

Hotline: 0779 499 343

Email: [email protected]

Website: www.moavietnam.com.vn

Bản quyền bài viết thuộc trường trung học phổ thông Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button