Giáo Dục

Sơ đồ tư duy Tiếng gà trưa

Dựa trên nội dung cũng như những đặc sắc của bài thơ Tiếng gà trưa, Sơ đồ tư duy Tiếng gà trưa dưới đây đã khái quát một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất những đơn vị kiến thức quan trọng của bài học dưới hình thức sơ đồ. Các em có thể kết hợp việc Phân tích trên lớp và học theo sơ đồ tư duy để có vốn kiến thức vững chắc nhất.

so do tu duy tieng ga trua

Sơ đồ tư duy Tiếng gà trưa

 

1. Sơ đồ tư duy Tiếng gà trưa, mẫu 1: (Chuẩn):

so do tu duy bai tho tieng ga trua

2. Sơ đồ tư duy bài Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh, mẫu 2:

so do tu duy tieng ga trua cua xuan quynh

 

 

—————-HẾT—————–

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các em những mẫu Sơ đồ tư duy Tiếng gà trưa mới nhất, để có những cảm nhận cụ thể nhất về bài thơ, các em có thể tham khảo thêm: Phân tích bài thơ Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh, Phân tích khổ thơ đầu của bài thơ Tiếng gà trưa, Cảm nghĩ về tình bà cháu được trong bài thơ Tiếng gà trưa, Cảm nghĩ về bài thơ Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh.

Bản quyền bài viết thuộc trường trung học phổ thông Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

Nguyễn Thị Hương Thủy

Cô giáo Nguyễn Thị Hương Thủy tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện đang tham gia giảng dạy môn Ngữ Văn tại trường THPT Chu Văn An. Cô có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh đạt những thành tích cao và đặt chân vào các trường đại học danh tiếng. Cô gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp: giải Nhì trong cuộc thi giáo viên giỏi do thành phố Hà Nội tổ chức, tham gia giảng dạy đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button