Sơ đồ tư duy Tiếng gà trưa

Dựa trên nội dung cũng như những đặc sắc của bài thơ Tiếng gà trưa, Sơ đồ tư duy Tiếng gà trưa dưới đây đã khái quát một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất những đơn vị kiến thức quan trọng của bài học dưới hình thức sơ đồ. Các em có thể kết hợp việc Phân tích trên lớp và học theo sơ đồ tư duy để có vốn kiến thức vững chắc nhất.

so do tu duy tieng ga trua

Sơ đồ tư duy Tiếng gà trưa

1. Sơ đồ tư duy Tiếng gà trưa, mẫu 1: (Chuẩn):

so do tu duy bai tho tieng ga trua

2. Sơ đồ tư duy bài Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh, mẫu 2:

so do tu duy tieng ga trua cua xuan quynh

—————-HẾT—————–

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các em những mẫu Sơ đồ tư duy Tiếng gà trưa mới nhất, để có những cảm nhận cụ thể nhất về bài thơ, các em có thể tham khảo thêm: Phân tích bài thơ Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh, Phân tích khổ thơ đầu của bài thơ Tiếng gà trưa, Cảm nghĩ về tình bà cháu được trong bài thơ Tiếng gà trưa, Cảm nghĩ về bài thơ Tiếng gà trưa của Xuân Quỳnh.