Giáo Dục

Sơ đồ tư duy Nhớ đồng

Nhớ đồng là tác phẩm đọc thêm trong chương trình Ngữ văn lớp 11, do đó thời gian tìm hiểu trên lớp sẽ bị hạn chế. Để tìm hiểu chi tiết và củng cố kiến thức về bài thơ, các em hãy theo dõi nội dung khái quát về tác giả, tác phẩm được chúng tôi xây dựng dưới hình thức của sơ đồ tư duy dưới đây.
 

Sơ đồ tư duy Nhớ đồng (Chuẩn)

so do tu duy bai tho nho dong

—————HẾT—————

Sơ đồ tư duy bài Nhớ đồng là những nội dung khái quát nhất về nội dung, tư tưởng của bài học, để hiểu và có những phân tích chuyên sâu về tác phẩm, các em có thể tham khảo thêm: Soạn bài Nhớ đồng (Tố Hữu), soạn văn lớp 11, Bình giảng bài thơ Nhớ đồng, Phân tích bài Nhớ đồng.

Bản quyền bài viết thuộc trường trung học phổ thông Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

Nguyễn Thị Hương Thủy

Cô giáo Nguyễn Thị Hương Thủy tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện đang tham gia giảng dạy môn Ngữ Văn tại trường THPT Chu Văn An. Cô có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh đạt những thành tích cao và đặt chân vào các trường đại học danh tiếng. Cô gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp: giải Nhì trong cuộc thi giáo viên giỏi do thành phố Hà Nội tổ chức, tham gia giảng dạy đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button