Sơ đồ tư duy Mẹ hiền dạy con

Mẹ hiền dạy con nói về những phương pháp giáo dục tuyệt vời của mẹ thầy Mạnh Tử, qua đó chúng ta thấy được sự tác động của môi trường sống và giáo dục gia đình trong sự hình thành nhân cách của một con người. Các em cùng tham khảo những mẫu Sơ đồ tư duy bài Mẹ hiền dạy con mới nhất dưới đây để hiểu được nội dung tư tưởng được gửi gắm qua tác phẩm này nhé.

1. Sơ đồ tư duy Mẹ hiền dạy con, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy me hien day con

2. Sơ đồ tư duy Mẹ hiền dạy con, mẫu 2 (Bản vẽ của học sinh):

so do tu duy me hien day con

———————-HẾT———————-

Trên đây là sơ đồ tư duy bài Mẹ hiền dạy con, để thấy được những phương pháp giáo dục tuyệt vời của mẹ Mạnh Tử, các em có thể đi sâu tìm hiểu chi tiết qua: Soạn bài Mẹ hiền dạy con, Tóm tắt Mẹ hiền dạy con, Phân tích ý nghĩa giáo dục trong truyện Mẹ hiền dạy con, Cảm nghĩ về truyện Mẹ hiền dạy con.