Lớp 9

Sơ đồ tư duy Chuyện người con gái Nam Xương

Chuyện người con gái Nam Xương không chỉ tái hiện cuộc đời và số phận bất hạnh của nàng Vũ Nương mà còn hé mở những bất công, đau khổ mà những người phụ nữ trong xã hội phong kiến xưa phải gánh chịu. Các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy bài Chuyện người con gái Nam Xương để có những cảm nhận chân thực và chi tiết nhất nhé.

1. Sơ đồ tư duy Chuyện người con gái Nam Xương (Chuẩn):

so do tu duy chuyen nguoi con gai nam

Bạn đang xem bài: Sơ đồ tư duy Chuyện người con gái Nam Xương

2. Sơ đồ tư duy nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương

so do tu duy nhan vat vu nuong

3.Sơ đồ tư duy nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương, mẫu 2:

so do tu duy nhan vat vu nuong 1

4.Sơ đồ tư duy nhân vật Phân tích nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương

so do tu duy phan tich nhan vat vu nuong 2

5. Sơ đồ tư duy giá trị hiện thực và nhân đạo trong Chuyện người con gái Nam Xương

so do tu duy phan tich gia tri hien thuc va nhan dao trong chuyen nguoi con gai nam

—————HẾT—————-

Chuyện người con gái Nam Xương là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất trong Truyền kì mạn lục của tác giả. Để thấy được số phận bi thảm của nàng Vũ Nương cũng như thái độ của nhà văn đối với những người phụ nữ trong xã hội xưa, bên cạnh bài Sơ đồ tư duy trên đây, các em có thể tham khảo thêm:Thân phận bi kịch của người phụ nữ trong xã hội cũ qua Chuyện người con gái Nam Xương, Phân tích giá trị hiện thực và nhân đạo trong Chuyện người con gái Nam Xương, Phân tích bài Chuyện người con gái Nam Xương, Suy nghĩ về nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương.

Trích nguồn: THPT CHU VĂN AN
Danh mục: Lớp 9

Nguyễn Thị Hương Thủy

Cô giáo Nguyễn Thị Hương Thủy tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện đang tham gia giảng dạy môn Ngữ Văn tại trường THPT Chu Văn An. Cô có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh đạt những thành tích cao và đặt chân vào các trường đại học danh tiếng. Cô gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp: giải Nhì trong cuộc thi giáo viên giỏi do thành phố Hà Nội tổ chức, tham gia giảng dạy đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia.
Back to top button