Giáo Dục

Sơ đồ tư duy Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh

Tĩnh dạ tứ (Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh) thuộc chương trình học Ngữ văn lớp 7, tuần 10. Để cắt nghĩa những từ ngữ khó, hiểu được nội dung mà tác giả Lý Bạch muốn truyền tải qua bài thơ, các em có thể kết hợp việc học trên lớp và tham khảo Sơ đồ tư duy bài thơ Tĩnh dạ tứ (Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh) dưới đây.

so do tu duy cam nghi trong dem thanh tinh

Sơ đồ tư duy Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh

Sơ đồ tư duy Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh (Chuẩn):

so do tu duy bai tho cam nghi trong dem thanh tinh

—————HẾT—————

Cùng với Sơ đồ tư duy Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh, chúng tôi còn giới thiệu đến các em nhiều bài văn mẫu đặc sắc khác như: Phân tích bài thơ Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh, Nỗi nhớ quê hương trong bài thơ Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh,Tình yêu quê hương trong hai bài thơ Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh và Ngẫu nhiên viết nhân buổi mới về quê, Phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh của nhà thơ Lí Bạch.

Bản quyền bài viết thuộc trường trung học phổ thông Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

Nguyễn Thị Hương Thủy

Cô giáo Nguyễn Thị Hương Thủy tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện đang tham gia giảng dạy môn Ngữ Văn tại trường THPT Chu Văn An. Cô có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh đạt những thành tích cao và đặt chân vào các trường đại học danh tiếng. Cô gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp: giải Nhì trong cuộc thi giáo viên giỏi do thành phố Hà Nội tổ chức, tham gia giảng dạy đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button