Sơ đồ tư duy bài thơ Độc Tiểu Thanh kí

1. Sơ đồ tư duy bài thơ Độc Tiểu Thanh kí, mẫu 1 (Chuẩn)

so do tu duy bai tho doc tieu thanh ki cua nguyen du

2. Sơ đồ tư duy bài thơ Độc Tiểu Thanh kí, mẫu 2 (Bản vẽ của học sinh):

so do tu duy bai tho doc tieu thanh ki

—————-HẾT——————

Sơ đồ tư duy bài thơ Độc Tiểu Thanh kí trên đây đã khái quát ngắn gọn nội dung bài thơ theo đặc trưng về thể thơ. Để thấy được nỗi đồng cảm, xót xa của Nguyễn Du đối với nàng Tiểu Thanh, các em có thể tìm đọc qua những bài phân tích chi tiết như: Phân tích tâm sự của Nguyễn Du trong bài Độc Tiểu Thanh Kí, Bi kịch của người phụ nữ dưới thời phong kiến qua Độc Tiểu Thanh kí, Chinh phụ ngâm và Cung oán ngâm khúc, Cảm nhận về bài thơ Độc Tiểu Thanh kí của Nguyễn Du, Phân tích bài thơ Độc Tiểu Thanh kí của Nguyễn Du.