Năm 1996 là năm con gì? Sinh năm 1996 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 1996 là năm con gì? Sinh năm 1996 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 1996 là năm con gì? Sinh năm 1996 là mệnh gì? Tuổi gì? Người sinh năm 1996 là tuổi Bính Tý, thuộc năm con chuột. Theo dương lịch thì sinh từ ngày 19/02/1996 đến 06/02/1997. Thuộc mệnh Thủy – Giảm Hạ Thủy (nghĩa là Nước cuối nguồn), sinh năm 1996 hợp với tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ, hợp với hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức).

Năm 1996 là năm con gì? Sinh năm 1996 là mệnh gì? Tuổi gì ?

Bạn đang có những câu hỏi liên quan đến người sinh vào năm 1996. Sinh năm 1996 là năm con gì? Sinh năm 1996 là mệnh gì? Tuổi gì ? Bài viết này sẽ cho bạn những câu trả lời phù hợp nhất, cùng tham khảo nhé!

Sinh năm 1996 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1996 là năm con chuột, tuổi Bính Tý. Nếu tính theo lịch dương lịch thì những người này sinh từ ngày 19/02/1996 đến 06/02/1997.

Năm sinh âm lịch: Bính Tý

– Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

 • Năm 1996 là năm con gì? Sinh năm 1996 là mệnh gì? Tuổi gì ?
 • Sinh năm 1996 tuổi con gì?
 • Sinh năm 1996 mệnh gì?
 • Sinh năm 1996 có cung mệnh là gì?
 • Sinh năm 1996 hợp màu gì?
 • Năm 1996 hợp số nào?
 • Sinh năm 1996 hợp tuổi nào?
 • Sinh năm 1996 hợp hướng nào?
 • Phật bản mệnh tuổi Bính Tý 1996
 • Tổng quan về vận mệnh tuổi Bính Tý sinh năm 1996
 • Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG BÍNH TÝ NỮ MẠNG 
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM BÍNH TÝ NỮ MẠNG
 • Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG BÍNH TÝ NAM MẠNG

nam-1996-la-nam-con-gi-sinh-nam-1996-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1996 là năm con gì? Sinh năm 1996 là mệnh gì? Tuổi gì?

Sinh năm 1996 mệnh gì?

Những người tuổi Bính Tý 1996 thuộc mệnh Thủy, hay còn gọi là Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn. 

+ Tương sinh:Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

Mệnh Thủy khi tích cực thì sẽ bao bọc, trợ giúp còn nếu đang theo chiều hướng tiêu cực thì giảm sút, tiêu trừ. Về phương diện cảm xúc thì mệnh Thủy đại diện cho sự sợ hãi, lo lắng.

Đại đa số người mệnh Thủy khá thông minh, sỡ hữu đầu óc sáng tạo và giác quan nhạy bén. Đôi lúc họ là những người hướng nội và thích ở một mình. Song tinh cách họ lại rất gần gũi và dễ mến, luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh.

Bạn không nên làm quen, kết giao với những mệnh khắc vì dễ tạo ra những vận rủi. Hoặc tạo ra những xui xẻo, rủi ro trong làm ăn và hôn nhân.

Sinh năm 1996 có cung mệnh là gì?

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 1996 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ:

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Theo Ngũ hành tương khắc, màu vàng hoặc màu vàng đất tượng trưng cho hành Thổ mà Thổ khắc Thủy nên những người mệnh Thủy không nên chọn đồ vật có màu này. Chọn màu hợp tuổi Bính Tý phải dựa vào ngũ hành sinh sắc, họ mang mệnh Thủy nên màu thuộc mệnh Thủy và Mộc sẽ tốt cho người tuổi này.

Năm 1996 hợp số nào?

 • Nam tuổi Bính Tý hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ tuổi Bính Tý hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sau mỗi chữ số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt, xấu riêng với từng tuổi. Đó là lý do mà gia chủ mỗi khi lựa chọn biển số xe, số nhà hay số điện thoại thường chọn cho mình dãy số hợp mệnh, hợp tuổi nhằm mong muốn gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Con số may mắn của tuổi 1996 nữ mạng là số thuộc mệnh Kim. Vì vậy nêu số điện thoại của bạn chứa những số 0, 1 sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn.

Sinh năm 1996 hợp tuổi nào?

Nam mạng tuổi Bính Tý

Trong làm ăn: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu là những tuổi hợp làm ăn với người sinh năm Bính Tý. Làm ăn với những người tuổi này sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Mọi việc suôn sẻ thành công.

Lựa chọn vợ chồng: Bính Tý kết hôn với Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu thì sẽ thành công về tiền tài, vợ chồng hòa thuận. Nam Bính Tý kết hôn với nữ giới Tân Tỵ sẽ có bước tiên lớn về công danh.

Nếu người tuổi Bính Tý và Nhâm Ngọ nên duyên thì cuộc sống sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn. Nếu nam Bính Tý kết hôn với nữ giới Ất Dậu thì sẽ tốt đẹp trong mọi lĩnh vực.

Tuổi kỵ: Nam tuổi Bính Tý kỵ với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi mọi sự đều xấu.

Về phương diện làm ăn, nam Bính Tý hợp nhất với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn. Nếu hợp tác với hai tuổi này sẽ đạt được nhiều thành công, thu được lợi nhuận lớn. Về phương diện kết hôn, Bính Tý nên duyên với tuổi Canh Thìn, Quý Mùi thì sẽ dễ dàng trở nên giàu có, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Nữ mạng tuổi Bính Tý

Trong làm ăn: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ

Lựa chọn vợ chồng: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu

Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi

Về phương diện làm ăn, nữ Bính Tý nếu kết hợp làm ăn với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn sẽ đạt được nhiều thành công, thu được lợi nhuận lớn. Về phương diện kết hôn, nếu nữ Bính Tý kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Canh Ngọ có thể trở nên giàu có, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và yên ấm.

Sinh năm 1996 hợp hướng nào?

+ Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang, hút nhiều tiền và tài lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

+ Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

+ Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

+ Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, thuận lợi thoải mái yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

nam-1996-la-nam-con-gi-sinh-nam-1996-la-menh-gi-tuoi-gi

Phật bản mệnh tuổi Bính Tý 1996

Thiên Thủ Thiên Nhãn – Quan Âm nghìn mắt nghìn tay là vị phật bản mệnh đối với người tuổi Bính Tý sinh năm 1996. 

Tương truyền,  vị phật này có công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người.

Chính vì vậy, người sinh năm 1996, tuổi bính tý đeo mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ được Ngài gia trì, mọi sự hanh thông, tốt lành, theo con đường chân chính, không phạm mọi sai lầm đáng tiếc, lần lượt vượt mọi sai lầm, để đến với con đường thành công.

Tổng quan về vận mệnh tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Trong 12 con giáp, con chuột chính là con vật thông minh, nhanh nhẹn, lanh lợi và có trực giác cực kỳ tốt. Chính vì vậy mà những người tuổi Tý thường có những phẩm chất tương tự. Họ được biết là khá nhạy cảm, trí tưởng tượng cũng phong phú. Mặc dù nhìn vào họ có vẻ kín đáo, e dè nhưng rất dễ gần và hòa hợp với những người xung quanh.

Người tuổi Tý rất thích được giao tiếp với mọi người nên có cho mình rất nhiều bạn bè. Nhưng lại khó có cho mình một người bạn chí cốt, tri kỷ.

Xem tử vi người sinh năm 1996 thường rất coi trọng tiền bạc và yêu quý đồng tiền. Nếu họ làm người lãnh đạo sẽ rất chăm lo cho nhân viên của mình. Trí nhớ của tuổi Bính Tý sinh năm 1996 khá là tốt. Họ biết cách quan sát và tiến hành phân tích mọi điều xung quanh nên rất dễ dàng thành công trong công việc. Xét trong 12 con giáp thì tuổi Tý là người đa cảm nhất. Họ thường yêu thương người trong gia đình và cả bạn bè xung quanh.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng

Nữ tuổi Bính Tý được đánh giá là người thông minh, lanh lợi, giỏi ăn nói. Họ có tính cách phóng khoáng, ưa thử thách, xông xáo trong mọi việc. Chính vì vậy, họ kết giao rộng rãi, có nhiều bạn bè. Cuộc sống nữ Bính Tý gặp nhiều may mắn trên cả công việc lẫn tình duyên.

Sự nghiệp của nữ Bính Tý có một khoảng thời gian phát triển chói lọi, tuy nhiên cả cuộc đời lại có phần gian nan. Cuộc sống hôn nhân của họ khá thuận lợi, gia đình hòa thuận, yên ấm.

Tóm lại: Cuộc đời nữ Bính Tý gian nan có và hạnh phúc có. Cuộc sống đa phần khá thuận lợi. Vận may về tài lộc công danh sẽ đến với nữ Bính Tý ở giai đoạn trung niên. Về già, họ có cuộc sống yên bình, nhận được nhiều tình cảm của những người yêu thương xung quanh.

Tuổi thọ trung bình của nữ Bính Tý từ 74 đến 86 tuổi, nếu sống hiền lành, tích nhiều phúc đức, tu tâm dưỡng tính thì sẽ tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN CỦA NỮ BÍNH TÝ

Nữ tuổi Bính Tý sinh vào các tháng 4 và 9 âm lịch: Thường sẽ có rất nhiều người theo đuổi, tuy nhiên do tính cách không dứt khoát họ đã bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt. Trong tình duyên, tình cảm có nhiều vướng mắc. Tuy nhiên sau khi kết hôn, họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên bình bên chồng. Đường con cái của nữ Bính Tý khá tốt đẹp.

Nữ tuổi Bính Tý sinh vào các tháng 1, 2, 5,8 và 10 âm lịch: Sẽ phải trải qua nhiều khó khăn trong tình yêu. Thời trẻ, họ có những mối tình rất đẹp nhưng không bền lâu mà mau chóng tan vỡ. Nhân duyên sẽ tới khi sự nghiệp đang đà phát triển mạnh và đây sẽ là người cùng họ đi hết quãng đường còn lại. Cuộc sống sau hôn nhân đôi chút khó khăn chỉ cần cả hai cùng cố gắng sẽ tốt đẹp và hạnh phúc.

Nữ tuổi Bính Tý sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch: Họ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, cả cuộc đời họ có một mối tình đẹp đẽ và sâu sắc. Cuộc sống gia đình sau hôn nhân viên mãn, có lộc tiền tài, đời sống vật chất ngày càng phát triển.

GIA ĐÌNH VÀ SỰ NGHIỆP

+ Về gia đình: Cuộc sống lúc nhỏ của người tuổi này khá khổ cực nhưng lại nhận được rất nhiều tình yêu thương từ những người xung quanh. Gia đình tuy có đôi lúc xảy ra tranh chấp, xung đột nhưng đều không ảnh hưởng gì lớn, nhìn chung vẫn êm ấm. Cuộc sống sau kết hôn có khá nhiều niềm vui, con cái may mắn, tốt đẹp.

+ Về sự nghiệp: Năm 18 tuổi, nữ Bính Tý bắt đầu bước chân vào cuộc sống, khá thích thú với những công việc làm thêm. Năm 22 tuổi, sự nghiệp của họ bắt đầu, sau quãng thời gian nỗ lực vất vả cũng giành được một vị trí vững chắc cho riêng mình. Vào năm 29, 30 tuổi, công việc đặc biệt phát triển mạnh.

Nữ Bính Tý có vẻ hợp với công việc làm công ăn lương hơn là tự kinh doanh. Nếu tự kinh doanh, họ thường gặp thất bại nếu không có người giúp đỡ. Bước sang tuổi 34, nhiều vận may về tài chính sẽ đến với nữ Bính Tý.

TUỔI HỢP LÀM ĂN

Các tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ rất phù hợp để kết hợp làm ăn nếu Nữ Bính Tý nếu có ý định kinh doanh, đầu tư phát triển sự nghiệp. Hợp tác với những người tuổi trên sẽ đem đến cho Bính Tý những thành công và sự phát triển không ngừng.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG BÍNH TÝ NỮ MẠNG 

+ Nữ Bính Tý nên kết hôn với một trong số các tuổi sau sẽ cực kỳ tốt: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Sau kết hôn, cuộc sống sau hôn nhân sẽ có nhiều niềm vui, nhiều vận tài lộc.

Do hợp tuổi nên khi kết hợp với nhau, cuộc sống ngày càng đi lên, công việc sự nghiệp đều có những bước phát triển tốt đẹp. Tình cảm luôn thuận lợi không có những vấn đề xích mích nào, con cái sẽ đem đến rất nhiều vận may về tình cảm cho họ.

+ Nữ Bính Tý nên kết hôn với một trong số các tuổi sau sẽ chỉ đạt mức trung bình: Mậu Dần, Giáp Thân. Cuộc sống chỉ hạnh phúc thời gian đầu, càng về sau thì vướng phải nhiều khúc mắc về vấn đề tình cảm. Có những khoảng thời gian, vấn đề tài chính gặp nhiều khó khăn.

Nữ Bính Tý cần phải biết quan tâm hơn nữa tới các thành viên trong gia đình, không nên vì quá tập trung phát triển sự nghiệp mà bỏ bê họ như vậy mới có được cuộc sống gia đình hạnh phúc.

+ Nữ Bính Tý nên kết hôn với một trong số các tuổi sau: Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất, cuộc sống của nữ Bính Tý có nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống. Thuận lợi và khó khăn xen lẫn nhau. Có những khoảng thời gian, cuộc sống rất may mắn và hạnh phúc nhưng lại có những năm nhiều chuyện buồn phiền, thua lỗ về tài chính.

Về tình cảm vợ chồng, đa phần đều êm ả, hai vợ chồng biết cảm thông và nhường nhịn nên không có những xung đột gì trong cuộc sống.

Năm 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi, Bính Tý không nên tổ chức hôn lễ hay làm những việc quan trọng. Nếu kết hôn vào một trong những năm này thì, cuộc sống của Bính Tý sẽ không được may mắn mà ngược lại có thể xảy ra nhiều vấn đề làm ảnh hưởng tới tình cảm.

NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Trong những năm 21, 24, 28 và 32 tuổi, cuộc đời nữ Bính Tý gặp nhiều điều không thuận lợi, có khi thất bại trong cả tình cảm lẫn công việc. Vì vậy, ở những năm này, nữ Bính Tý nên cẩn thận với tất cả các quyết định của bản thân, cẩn thận hơn với các mối quan hệ.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM BÍNH TÝ NỮ MẠNG

Từ năm 18 tuổi đến năm 20 tuổi: Năm 18 tuổi, Bính Tý có vận may trong thi cử và tài chính. Tuy nhiên, năm 20 tuổi, tình cảm không mấy tốt đẹp, thất bại trong tình yêu.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Giai đoạn này, chuyện tình cảm và tài lộc của Bính Tý có nhiều biến đổi. Năm 21 tuổi, trong gia đình có chuyện buồn phiền, tài lộc ít, sức khỏe không tốt, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Năm 22 tuổi, về tài chính không có nhiều may mắn, vì vậy không nên đầu tư về tiền bạc, cần thận trọng hơn tới những người xung quanh. Năm 23 và 24 tuổi, đề phòng bệnh vặt và hao hụt tiền tài. Năm 25 tuổi sự nghiệp phát triển, cuộc sống có nhiều tốt đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, khá thành công trong sự nghiệp. Năm 27 tuổi là năm tình cảm phát triển, gia đình có nhiều niềm vui. Năm 28 tuổi, có vận may về con cái, Bính Tý cưới gả trong năm này cũng rất tốt. Năm 29 và 30 tuổi, tình cảm và tài chính đều phát triển mạnh mẽ, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, sức khỏe không tốt, Bính Tý nên cẩn thận nếu không muốn mắc bệnh. Năm 32 tuổi có vận may về tài lộc.

Năm 33 và 34 tuổi, cần cẩn thận trong các quyết định liên quan về tài chính, những năm này danh tiếng có đôi chút bị ảnh hưởng. Năm 35 tuổi, nhiều cơ hội đến với nữ Bính Tý, nếu nắm bắt tốt có thể sẽ kiếm được một khoản tiền lớn vào thời gian cuối năm.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36, công việc không có nhiều phát triển, Bính Tý nên dành thời gian cho gia đình. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này không có vấn đề gì xảy ra, bạn có thể thực hiện các chuyến thư giãn, tận hưởng. Năm 39 và 40 tuổi, nên chú trọng sức khỏe, tài lộc có phần giảm xuống vì vậy không nên đầu tư làm ăn lớn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Bính Tý nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, chú ý hơn tới cảm nhận của người xung quanh. Năm 43 tuổi, tiền bạc và tình cảm đều có trục trặc, nên cẩn thận hơn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: giai đoạn này Bính Tý nhận được nhiều sự quan tâm từ phía con cái. Những năm này, vận may về tài chính sẽ đến với họ, tuy nhiên sức khỏe có phần không đảm bảo, dễ mắc các bệnh người già. Năm 50 tuổi, vui vầy cùng con cháu.

nam-1996-la-nam-con-gi-sinh-nam-1996-la-menh-gi-tuoi-gi

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mạng

Nam tuổi Bính Tý có phần hướng ngoại, ưa thích những gì mạo hiểm và mang tính khám phá. Cuộc đời của họ trải qua nhiều sóng gió, có nhiều sự thay đổi, khó có được lúc bình yên. Nam Bính Tý luôn đặt sự nghiệp danh tiếng lên trên chuyện tình cảm yêu đương.

Thời còn trẻ đa phần họ dành nhiều thời gian để tạo dựng sự nghiệp, để thử thách với những công việc khác nhau. Bước sang tuổi 28, cuộc đời của họ gặp nhiều thuận lợi, có thể nói đây là điểm mốc phát triển nhất của những người này.

Tóm lại: Tuy gặp nhiều thử thách nhưng nam tuổi Bính Tý luôn lấy đó làm động lực thúc đẩy sự cố gắng và vươn lên trong cuộc sống. Nam Bính Tý khá may mắn trong chuyện tình duyên, họ có nhiều mối lương duyên tốt đẹp.

Tuổi thọ trung bình của nam Bính Tý từ 72 đến 84 tuổi. Tuổi thọ của họ có thể gia tăng nhiều hơn nếu ăn ở có phúc, sống chân thành, làm điều thiện.

TÌNH DUYÊN CỦA NAM TUỔI BÍNH TÝ

+ Nam tuổi Bính Tý sinh vào các tháng 1 và 7 âm lịch: Trước khi có được hạnh phúc trọn vẹn, họ phải trải qua nhiều khó khăn thử thách trong tình duyên. Nhân duyên của họ đến khá muộn, những mối tình thời trẻ thường dang dở, khó đi đến kết quả cuối cùng.

Nhân duyên định sẵn sẽ tới khi sự nghiệp vững vàng, công ăn việc làm ổn định. Sau hôn nhân, cuộc sống của họ khá hạnh phúc và may mắn về vấn đề tài chính.

+ Nam tuổi Bính Tý sinh vào các tháng 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch: Tình duyên của Bính Tý không mấy thuận lợi. Sau khi kết hôn, tài chính của họ cũng thường gặp nhiều vấn đề, cuộc sống khó khăn. Để vượt qua những khó khăn này, họ cần cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc, đồng thời cũng biết dành thời gian cho gia đình để tình cảm gia đình thêm phần gắn kết.

+ Nam tuổi Bính Tý sinh vào các tháng còn lại đường tình duyên yên bình khá tốt đẹp.

GIA ĐÌNH VÀ SỰ NGHIỆP

Cuộc sống gia đình của nam Bính Tý khá nhiều niềm vui và hạnh phúc. Lúc nhỏ họ có đời sống khá giả, không phải lo lắng gì nhiều, nhận được nhiều tình thương, sự chăm sóc chu đáo cẩn thận từ những người xung quanh.

Những người tuổi Bính Tý rất coi trọng công việc lẫn sự nghiệp. Họ có năng lực, làm việc nghiêm túc có trách nhiệm nên dễ dàng có một chỗ đứng vững chắc, được nhiều người tín nhiệm. Cũng chính vì vậy mà sự nghiệp của Bính Tý thành công khá nhanh chóng, càng về sau càng phát triển, có vận tiền tài.

TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những tuổi sau đây sẽ khá phù hợp trong việc hợp tác làm ăn với Bính Tý, đó là: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu. Nếu có ý định hợp tác làm ăn với một ai đó thì Bính Tý nên cân nhắc và lựa chọn thật kỹ lưỡng. Hợp tác với những người này, công việc sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, dễ thành công tốt đẹp.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG BÍNH TÝ NAM MẠNG

+ Nam tuổi Bính Tý nên kết hôn với một trong số các tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Kết hôn với những tuổi này cuộc sống hôn nhân của Bính Tý sẽ có nhiều điều hay đẹp, gia đình hạnh phúc, công danh, sự nghiệp gặp nhiều may mắn.

+ Kết hôn với một trong số các tuổi: Giáp Thìn và Mậu Dần thì cuộc sống ban đầu sẽ có khá nhiều những điều cản trở, không được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp và tiền tài. Tuy nhiên tình cảm hai vợ chồng tốt đẹp, thắm thiết hòa thuận. 

+ Kết hôn với một trong số các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn thì trong cuộc sống Bính Tý sẽ gặp nhiều trắc trở, phải cố gắng nhiều hơn thì mới đem đến nhiều hạnh phúc cho gia đình và bản thân. Trong cuộc sống không tránh khỏi những chuyện phiền lòng, Bính Tý cần phải học cách quan tâm, chăm sóc vợ và con cái.

Bính Tý không nên kết hôn vào các năm 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi do không hợp tuổi nên rất dễ dẫn tới nhiều khó khăn hơn cho cuộc sống vợ chồng sau này. Nghiêm trong có thể dẫn đến đổ vỡ.

NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Vào các năm 24, 27, 33, 38, 45 tuổi, Bính Tý sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở, phiền muộn hơn những năm khác. Do vậy mà trong những năm này họ nên cẩn thận hơn với mọi quyết định, đặc biệt là chú ý hơn tới những vấn đề quan trọng trong cuộc sống.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM BÍNH TÝ NAM MẠNG

Từ năm 18 tuổi đến năm 24 tuổi: Giai đoạn này, cuộc sống của tuổi Bính Tý gặp nhiều vất vả nhưng lại có được nhiều bài học ý nghĩa. Trong năm 18 tuổi, gặp vận may về thi cử dù tình duyên không được thuận lợi, gặp phải điều buồn phiền.

Năm 19 và 20 tuổi, có nhiều niềm vui trong gia đình, có vận tiền tài rộng mở. Năm 21 đến 23 tuổi, có vận tài lộc, cuộc sống thoải mái. Năm 24 tuổi, có cả chuyện vui lẫn chuyện buồn xảy đến.

Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi Bính Tý cần phải cố gắng hơn nữa trong công việc. Những năm này cuộc sống có nhiều vất vả. Năm 27 tuổi, sự nghiệp có bước phát triển và đi lên rõ ràng.

Năm 28 tuổi, nhiều điều may mắn. Đặc biệt nếu kết hôn vào năm này sẽ rất may mắn, cuộc sống vui đẹp. Năm 29 và 30 tuổi, công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi, có vận tiền tài.

Từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi: Giai đoạn này có nhiều điều bất ngờ xảy đến. Mặc dù cuộc sống trải qua một số khó khăn nhưng lại rất thành công trong công việc và sự nghiệp. Năm 32 tuổi, cuộc sống tốt đẹp, nhiều may mắn, tuy nhiên cần chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân mình nhiều hơn nữa.

Từ năm 34 tuổi đến năm 37 tuổi: Năm 34 tuổi, có nhiều niềm vui đặc biệt là trong công danh sự nghiệp. Năm 35 tuổi, công việc gặp nhiều may mắn, có lộc phú quý. Năm 36 tuổi, xuất hành và chuyện làm ăn dễ gặp trục trặc, hao tài nên chú ý cẩn thận. Năm 37 tuổi, có niềm vui đến từ con cái.

Từ năm 38 tuổi đến năm 41 tuổi: Giai đoạn này Bính Tý gặp phải một số vấn đề khá khó khăn trong cuộc sống gia đình và sự nghiệp. Có thể vướng phải chuyện thị phi làm ảnh hưởng tới công danh và tiền tài. Năm 40 tuổi, cần chú trọng hơn đến sức khỏe để tránh một số bệnh, nên thường xuyên đi khám, chăm sóc, điều dưỡng thân thể.

Từ năm 42 tuổi đến năm 47 tuổi: Giai đoạn này cuộc sống có nhiều niềm vui, tươi đẹp. Cuộc sống hôn nhân có phần hạnh phúc và mỹ mãn. Về công danh sự nghiệp, có bước phát triển thấy rõ, cuộc sống ngày càng ấm no, đầy đủ, có vận may về tiền tài.

Từ năm 48 tuổi đến năm 52 tuổi: Có nhiều đều không vui xảy đến, cẩn thận hơn tới sức khỏe của bản thân, cuộc sống có phần xáo trộn. Năm 48 đến 50 tuổi, sự nghiệp dường như dậm chân tại chỗ, gia đình không hòa thuận. Năm 51 và 52 tuổi, giai đoạn này có chút khởi sắc nhiều niềm vui đến hơn, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình cũng có phần tốt đẹp hơn.

Hy vọng những giải đáp từ bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tuổi Bính Tý 1996 và ứng dụng thật nhiều trong cuộc sống của mình. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống!

Bản quyền bài viết thuộc trường trung học phổ thông Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button