Năm 1969 là năm con gì? Sinh năm 1969 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 1969 là năm con gì? Sinh năm 1969 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 1969 là năm con gì? Sinh năm 1969 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 1969 có mệnh Thổ. Chính xác là Đại dịch thổ, nam nữ sinh năm 1969 (Từ 16/02/1969 đến 05/02/1970) mang mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà), hợp với các màu bản mệnh Thổ như vàng sẫm, nâu đất. Sinh năm 69 hợp hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Năm sinh: 1969 (Từ 16/02/1969 đến 05/02/1970)

Mệnh gì: Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)

Cầm tinh tuổi con gì: Con Gà (Kỷ Dậu)

Màu hợp: Vàng sẫm, nâu đất

Màu sắc kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối

Hợp tuổi: Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ

Kỵ tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu

Hợp hướng: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam

Kỵ hướng: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam

VẬT TƯỢNG TRƯNG: Đất sét, gạch, sành sứ, bê tông, đá, hình vuông, màu vàng, nâu.

MỆNH THỔ HỢP XUNG VỚI MỆNH NÀO?

 • Mệnh tương sinh (tốt) với mệnh Thổ: Mệnh Hỏa, Mệnh Kim
 • Mệnh tương khắc (xấu) với người mệnh Thổ : Mệnh Mộc, Mệnh Thủy

Năm 1969 là năm con gì? Sinh năm 1969 là mệnh gì? Tuổi gì?

Mệnh Thổ trong tự nhiên: Chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi ‘sinh ký tử quy’ của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng Hành khác. Khi tích cực, Thổ biểu thị lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng; khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại.

Người mạng Thổ có tính tương trợ và trung thành. Vì thực tế và kiên trì, họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp người khác. Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm. Tích cực — trung thành, nhẫn nại và có thể cậy dựa. Tiêu cực — thành kiến và có khuynh hướng “bới lông tìm vết”.’ 

 • Sinh năm 1969 tuổi con gì?
 • Sinh năm 1969 mệnh gì?
 • Sinh năm 1969 có cung mệnh là gì?
 • Sinh năm 1969 hợp màu gì?
 • Sinh Năm 1969 hợp số nào?
 • Sinh năm 1969 hợp tuổi nào?
 • Sinh năm 1969 hợp hướng nào?
 • Phật bản mệnh tuổi Ất Mão 1969
 • Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nữ mạng
 • Diễn tiến từng năm Kỷ Dậu nữ mạng
 • Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nam mạng
 • Diễn tiến từng năm Kỷ Dậu nam mạng
 • Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

nam-1969-la-nam-con-gi-sinh-nam-1969-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1969 là năm con gì? Sinh năm 1969 là mệnh gì? Tuổi gì?

Những người sinh năm 1969 mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Sinh năm 1969 tuổi con gì?

Sinh năm 1969 là tuổi con Gà

Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1969 đến 05/02/1970

Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

Thiên can: Kỷ

Tương hợp: Giáp

Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Dậu

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1969 mệnh gì?

Mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà

Tương sinh: Kim, Hỏa

Tương khắc: Thủy, Mộc

Sinh năm 1969 có cung mệnh là gì?

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 1969 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ:

Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Sinh Năm 1969 hợp số nào?

Nam hợp các số: 1, 3, 4

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 1969 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ

Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ

Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần

Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân

Tuổi kỵ: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão

Sinh năm 1969 hợp hướng nào?

Nam mạng

Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Phật bản mệnh tuổi Ất Mão 1969

Tuổi Kỷ Dậu 1969 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

nam-1969-la-nam-con-gi-sinh-nam-1969-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1969 là năm con gì?

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Kỷ Dậu nữ mạng phải trải qua khá nhiều gian truân, vất vả ở tiền vận và trung vận, bước sang đến hậu vận mới được thảnh thơi, an nhàn tận hưởng những thành quả đã gây dựng được. Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình duyên: 

Chuyện nhân duyên của Kỷ Dậu nữ mạng được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào tháng 1 và tháng 9 Âm lịch có thể tình duyên sẽ phải trải qua thay đổi đến ba lần mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Theo tử vi tuổi Dậu, những ai sinh vào các tháng: 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Những Kỷ Dậu nữ mạng được hạ sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến cuối cuộc đời.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo của nữ mạng Kỷ Dậu ở trung vận có nhiều phiền muộn nhưng sang đến hậu vận sẽ được êm ấm, yên vui. 

Đường công danh của những người tuổi này không vượt qua được ngưỡng khá. Sự nghiệp luôn biến động ở trung vận, đến hậu vận thu được nhiều thành tựu rực rỡ. Tài lộc dồi dào, không bao giờ phải suy nghĩ.

Tuổi hợp làm ăn:

Kỷ Dậu nữ mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, tránh được rủi ro, dễ dàng thành công và mang lại nhiều lợi nhuận.

Lựa chọn vợ, chồng:

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải bận tâm suy nghĩ về bất cứ vấn đề gì, tiền bạc lúc nào cũng dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì Kỷ Dậu nữ mạng nên tiến tới hôn nhân với những tuổi vừa hợp về tình duyên lại vừa hợp về tài lộc như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân. 

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu khi bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tuất và Bính Thìn.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả khi Kỷ Dậu nữ mạng nên duyên chồng vợ với các nam mạng tuổi: Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên và đường tài lộc. 

Bạn cũng không nên tiến tới hôn nhân vào những năm xung khắc trong chuyện tình duyên là: 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi sẽ tránh được cảnh vợ chồng chia lìa xa cách.

Kỷ Dậu nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 4, và 5 Âm lịch thường gặp nhiều trắc trở trong việc tiến tới hôn nhân.

Tuổi đại kỵ:

Nữ mạng Kỷ Dậu không nên cộng tác hay kết duyên với những tuổi xung khắc với mình như: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão. Nếu kết hợp mọi chuyện sẽ vô cùng bất lợi, gặp nhiều rủi ro, khó được thành công dễ chuốc lấy thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu dài.

Gặp tuổi đại kỵ thì mọi việc phải thận trọng và giản dị hết sức.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nếu xuất hành đi xa hay thực hiện những việc lớn, quan trọng thì Kỷ Dậu nữ mạng nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ. Khởi hành vào thời điểm hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, thu được nhiều kết quả tốt đẹp, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào những năm này, bạn có nhiều chuyện phiền muộn, nên kiềm chế, nhẫn nhịn những chuyện xấu sẽ qua đi nhanh thôi. Tài lộc giảm sút, không có cơ hội để gây dựng cuộc sống như mong muốn.

Diễn tiến từng năm Kỷ Dậu nữ mạng

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Mọi chuyện có nhiều khởi sắc vào những năm này. Sự nghiệp, cuộc đời và chuyện tình cảm có nhiều triển vọng tốt đẹp tạo tiền đề để xây dựng cuộc sống đã bấy lâu mơ ước.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, công việc không được thuận lợi, suôn sẻ làm hao tốn tiền của. Sang năm 32 tuổi, mọi việc chỉ dừng ở mức trung bình. Năm 33 tuổi, phải chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân kẻo đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách bất ngờ ập đến. Đến năm 34 tuổi và 35 tuổi, mọi chuyện đều bình ổn, không có tiến triển gì nhiều.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào những năm này, có nhiều tiến triển thuận lợi trong công việc và chuyện tình cảm. Tài lộc dồi dào, tạo lập được địa vị nhất định trong cuộc sống.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển vào năm 41 tuổi. Sang năm 42 tuổi và 43 tuổi, chuyện tình duyên, sự nghiệp và địa vị đều được như ý. Đến năm 44 tuổi và 45 tuổi, tiền tài rủng rỉnh, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Bạn có hạn vào mùa Thu năm 46 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng đau ốm, bệnh tật làm hao tổn tiền tài. Sang năm 47 tuổi và 48 tuổi, công việc chỉ dừng ở mức khá. Đến năm 49 tuổi và 50 tuổi, chuyện tình cảm và tài vận có nhiều khả quan.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong những năm này, gia đình có chút mâu thuẫn, xích mích, cần dành nhiều thời gian hơn quan tâm đến con cái và bản thân. Bạn cũng nên tránh xuất hành đi xa hay giao thương tài chính vừa không thu được kết quả lại rước họa vào thân.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Sức khỏe giảm sút trông thấy nhưng có phúc phần về tài vận và con cháu vào những năm này. Làm nhiều việc tốt, hướng tâm theo Phật có thể sẽ được vui vầy cùng con cháu thêm vài năm.

nam-1969-la-nam-con-gi-sinh-nam-1969-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 1969 là mệnh gì? Tuổi gì?

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nam mạng

Nam mạng Kỷ Dậu có chút vất vả ở tiền vận nhưng từ trung vận trở đi thì cuộc sống vô cùng thanh nhàn. Tài lộc của người tuổi này rất thịnh vượng, công danh sự nghiệp thì ở mức bình thường. 

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 83 tuổi. Những người sống hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ được gia tăng.

Tình duyên:  

Chuyện nhân duyên của nam mạng Kỷ Dậu được chia ra thành ba trường hợp sau: 

Những người sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua đến ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên phải trải qua hai lần thay đổi mới đến được với bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình. 

Nam mạng Mậu Thân được hạ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua  bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình đến trọn đời.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo của nam mạng Mậu Thân thì luôn được hòa thuận, yên vui.

Công danh đạt tới đỉnh cao ở tiền vận nhưng sang trung vận và hậu vận thì dần mờ nhạt. Họ sẽ sống an nhàn đến lúc tuổi già.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 40 tuổi. Những người này có phúc phần về đường tài lộc nên tiền tài lúc nào cũng rủng rỉnh không phải lo nghĩ, cuộc sống luôn được đủ đầy đến cuối đời.

Tuổi hợp làm ăn:

Nam mạng Kỷ Dậu nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, may mắn, thuận lợi, thành công thu về nhiều kết quả và lợi nhuận.

Lựa chọn vợ, chồng:

Vợ chồng sẽ sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải lo lắng bất cứ chuyện gì, tiền bạc lúc nào cũng dư dả, công danh tiền đồ rộng mở xán lạn khi nam mạng Kỷ Dậu lựa chọn kết duyên với những tuổi vừa hợp về tình duyên vừa hợp về tài lộc là: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Đinh Tỵ.

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng thắm thiết nhưng cuộc sống chỉ ở mức bình thường, tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu chứ không dư dật khi bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn và Nhâm Tuất.

Cuộc sống sẽ rơi gặp nhiều khó khăn, vất vả khi nam mạng Kỷ Dậu thành gia lập thất với các nữ mạng tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi và Tân Sửu. Nguyên nhân là vì những người tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Tuổi đại kỵ:

Nam mạng Kỷ Dậu không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi xung khắc với mình như: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng bất lợi, gặp nhiều trắc trở, rủi ro, khó được thành công dễ chuốc lấy thất bại hay tình duyên dang dở, không được bền lâu. Gặp tuổi đại kỵ thì mọi chuyện phải hết sức thận trọng và giản dị.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nếu xuất hành đi xa hay thực hiện những việc lớn, quan trọng thì nam mạng Kỷ Dậu nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thu về thành công, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Diễn tiến từng năm Kỷ Dậu nam mạng

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, chuyện tình cảm có nhiều tiến triển tốt nhưng tài vận không được hanh thông, suôn sẻ. Sang năm 21 tuổi và 22 tuổi, mọi việc đều ở mức bình thường. Đến năm 23 tuổi và 24 tuổi, công danh đạt nhiều thành tựu, gia đình yên vui, hòa thuận. Vận may song hành cùng bạn vào năm 25 tuổi.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào những năm này, mọi chuyện đều được thuận lợi. Cuộc sống sung túc, vui vẻ. Công việc trôi chảy, thành công thu về nhiều lợi nhuận. Sức khỏe ở mức bình thường nhưng cần chú ý vào cuối năm 30 tuổi có thể bất ngờ ngã bệnh phải nằm viện.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, mọi chuyện đều bình ổn không có bất cứ biến nào lớn hay quan trọng xảy đến. Tài vận và công việc ở mức điều hòa. Sức khỏe tốt. Có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Bạn có vận hạn vào thời gian này. Mọi việc cần hết sức thận trọng. Tránh hợp tác đầu tư lớn và xuất hành đi xa kẻo vừa hao công tốn của lại vừa rước vạ vào thân. Mọi việc không được suôn sẻ, thuận lợi vào mùa Đông, cần chú ý kẻo có kẻ lợi dụng.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là giai đoạn hay đẹp nhất trong cuộc đời bạn. Công việc kinh doanh, giao thương được hanh thông mang lại nhiều kết quả. Tài lộc dồi dào có nhiều triển vọng. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì quãng thời gian còn lại sẽ không phải lo lắng hay suy nghĩ gì về vấn đề tiền bạc

Từ năm 46 tuổi đến năm 57 tuổi: Những năm này, mọi chuyện đều ở mức bình thường nhưng sẽ có nhiều việc làm bạn cảm thấy khó chịu. Đừng để những việc này làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn. Tiền tài vào những năm này không được phát đạt nhưng không cần lo lắng quá rồi mọi việc sẽ đâu vào đấy.

Từ năm 58 tuổi đến năm 60 tuổi: Bạn có hạn nhỏ vào tháng 5 và tháng 10 năm 58 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe kẻo đau ốm liên miên làm hao tiền tốn của. Năm 59 tuổi và 60 tuổi, mọi việc bình thường, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống và vui vầy với con cháu.

nam-1969-la-nam-con-gi-sinh-nam-1969-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1969 là năm con gì? Tuổi gì?

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

Người sinh năm 1969 mang mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà.

 • Tương sinh:Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc

Đại Trạch Thổ là một chi nhánh nạp âm của mệnh thổ, những người thuộc các năm sinh dưới đây sẽ thuộc mệnh này: 1908, 1968, 2028, 2088, 1909, 1969, 2029, 2089.

Mệnh Đại Trạch Thổ nói chung được nghiên cứu là một mệnh khá tốt đối với chúng ta. Mệnh này thường gặp nhiều người trợ giúp, về sau này phát triển lớn, thường làm công ích, từ thiện. Cuộc đời về già rất có hậu, nhiều phúc để lại cho con cháu.

Trong quan hệ tương sinh tương khắc, những người thuộc mệnh này thường tương sinh với những người mệnh Kim nhưng khi kết hợp với người mệnh Hỏa lại được nhiều lợi ích hơn.

Bên cạnh đó, những người mệnh Thổ này cần phải tránh những người có mệnh mộc và mệnh thủy. Nếu trong cuộc sống, bạn càng hạn chế được tiếp xúc với hai mệnh này thì cuộc sống của bạn càng được thuận lợi.

Kỷ Dậu 1969, 2029, 2089 thì có lộc trong con đường tài vận, không phải cực khổ làm lụng vất vả cũng sẽ có của ăn của để. Tuy nhiên, trong cuộc sống cũng cần phải có cái tâm để gặp được nhiều may mắn hơn.

Tuổi Kỷ Dậu được số an bình, cuộc đời no đủ, về sau giàu có. Khi không gặp vận thì họ vẫn đủ ăn, đủ mặc khỏi lo đói rách. Người này được Hư Không Tàng Bồ Tát ban trí tuệ nên thông minh, lanh lợi, họ cứng cỏi, nhưng không khiêm tốn lắm. Tâm trí họ luôn bận bịu, lo tính đủ đường. Tuổi Kỷ Dậu có số kinh doanh làm giàu, Cuộc đời họ phải thay nhà, đổi đất vài ba lần. Người có tinh thần tự lập. Họ không nhờ vả mẹ cha. Một mình lo liệu mọi việc êm thấm đâu vào đấy.

Cuộc đời tuổi Kỷ Dậu có mệnh khá sung sướng, sở hữu một cuộc sống ấm êm, no đủ, tiền tài khá giả. Khi không gặp thời thì họ cũng không lâm vào cảnh thiếu thốn, vẫn đủ ăn đủ mặc. Người này được ban trí tuệ nên thông minh, lanh lợi bởi Hư Không Tàng Bồ Tát, họ là những người cứng cỏi nhưng ít khi khiêm tốn.

Những người này chúa ghét ai mồm mép, hào sảng, thích giúp đỡ bạn bè, nhưng lại không gặp được bạn bè tốt, luôn gặp phải những loại người tâm cơ, thích tranh đấu.

Nam tuổi Kỷ Dậu, Thiên Can mang chữ Kỷ, có các sao Văn Khúc, Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương và Tứ Hoá đây là một người có tham vọng lớn, nhưng nếu muốn thành công trong sự nghiệp thì phải đặt đạo đức lên hàng đầu, đó là nền tảng vững chắc nhất khiến sự nghiệp của họ được lên cao và bền vững.

Với Can sinh Chi, sự nghiệp công danh rất dễ công thành danh toại, mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió, ít gặp phải trắc trở… cũng chính vì vậy mà những người này trở nên tự cao, tự mãn. Những điểm này chính là điểm yếu khiến cho họ bị thất bại trong cuộc sống, từ đó mới có thể rút ra được bài học mà khiêm nhường hơn, cẩn thận và từ tốn hơn.

Bản chất những người này là những người có tài, chính vì thế họ dễ tự cao tự đại, khó giao tiếp với mọi người xung quanh, dễ gây hiềm khích và có nhiều kẻ thù, việc xây dựng sự nghiệp gặp phải trở ngại lớn. “Chữ tài đi với chữ tai một vần” đây là câu nói đúng với số mệnh của các quý ông này, chính vì thế nên rút kinh nghiệm mà tiết chế lại.

Tuổi trẻ sẽ phát sinh một vài khó khăn, sự nghiệp sẽ vững vàng hơn từ tuổi 40 trở đi, tuy nhiên vẫn còn một ít giao động. Hậu vận sẽ giàu có, gia đình êm ấm, hạnh phúc, con cái công thành danh toại, nếu tuổi này biết ăn ở hiền lương, tích đức cho con cháu.

Sao Thái Dương chiếu mạng cho những ai là nữ tuổi Kỷ Dậu, là người lanh lợi, hoạt bát và năng động. Trên thương trường dễ gặt hái được nhiều thành công, nhất là lĩnh vực bất động sản vì là người lanh lợi, biết toan tính thiệt hơn.

Hơn nữa, quý bà có số làm giàu nhanh nhờ vào tài tiên liệu trời phú, tuy nhiên lại không có số nắm giữ tiền bạc, tiền vào như nước nhưng cũng ra khá nhiều. Tuổi nữ Kỷ Dậu có bản tính hiền hậu, thương người nên dễ bị lợi dụng.

Về phương diện gia đình, ít khi xây dựng được một mái ấm hạnh phúc mặc dù là một người vợ đảm, một người mẹ hiền thương chồng, thương con hết mực.

Cuộc sống sẽ nhờ con mà đỡ phần vất vả, nếu sinh con gái đầu lòng. Đa phần nữ mạng tuổi Kỷ Dậu khá tự tin vào bản thân, ít khi chịu nghe lời góp ý, tự mãn sớm, đường tình duyên muôn phần trắc trở, chịu nhiều lần phân ly.

Người tuổi Kỷ Dậu có hậu vận khá, nếu sống từ thiện thì hưởng thọ lâu dài. Tuổi Kỷ Dậu tài năng mưu lược tự thân xử lý vấn đề êm thấm. Cuộc sống người này hay phải cạnh tranh, nên thâm tâm không được thư thái. Người này không thích người mồm mép, họ thường giúp đỡ bạn bè, nhưng bạn bè của họ không có hậu, hay phản bội tranh giành, đấu đá lẫn nhau.

Đời sống hiện tại khá cao mặc dù sự nghiệp chưa thực sự ổn định. Sẽ bền vững vào những năm hậu vận, sự nghiệp được chu toàn, gia đình êm ấm, con cái được thành danh.

Trên đây là những thông tin về năm sinh 1969, mong rằng sẽ mang đến hữu ích cho mọi người trong cuộ sống hàng ngày. 

Tổng hợp: https://xemboituvi.vn/

Bản quyền bài viết thuộc trường trung học phổ thông Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button