Tử vi – Phong thủy

Mệnh Tích Lịch Hỏa nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu?

Mệnh Tích Lịch Hỏa nghĩa là gì?

Mệnh Tích Lịch Hỏa nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu? Mệnh Tích Lịch Hỏa (霹雳火) là Lửa Sấm Sét. Theo như nhận thức của người xưa thì những vị như Thiên Lôi, hay Lôi Công, Lôi Mẫu tay cầm chiếc rìu, ngọn tầm sét đảm nhận trông coi nguồn năng lượng này. Mệnh Tích Lịch Hỏa sinh năm 1888, 1948, 2008, 2068 Tuổi Mậu Tý và sinh năm 1889, 1949, 2009, 2069 Tuổi Kỷ Sửu.

Trong tử vi, một số ngũ hành nạp âm khi được gắn cho thiên can, địa chi sẽ mang luôn một số điểm đặc trưng của nó, mà người mang bản mệnh này sẽ chịu tác động nhất định về mặt suy nghĩ, hành động, tác phong, tính cách…

Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

Căn mệnh:  Tích Lịch Hỏa

Ý nghĩa: Lửa sấm sét

Năm sinh: Mậu Tý (năm 1948, 2008) và tuổi Kỷ Sửu (năm 1949, 2009).

Hợp màu: Đỏ, màu tím, màu cam.  

Hợp mệnh: Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, Lộ Bàng Thổ, Đại Dịch Thổ.

Hợp với đá phong thủy: Thạch anh.

Mệnh Tích Lịch Hỏa nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu?

Nam nữ mệnh Tích Lịch Hỏa được giải nghĩa như sau: Tích lịch là tia điện, tia sét phóng ra từ cơn giông bão, còn Hỏa có nghĩa là lửa. Vậy Tích Lịch Hỏa nghĩa là Lửa sấm sét, nó phát ra luồng điện nhanh như tia lửa, tiếng lớn vang trời, uy lực mạnh mẽ.

Từ quan niệm xa xưa, những người tạo nên tia lửa điện này thường được gọi là Thiên Lôi, hay Lôi Công, Lôi Mẫu, họ sở hữu chiếc rìu sấm sét và nắm giữ nguồn năng lượng vô hạn này. 

Người mang mệnh Tích Lịch Hỏa là người tuổi Mậu Tý (năm 1948, 2008) và tuổi Kỷ Sửu (năm 1949, 2009). Bạn nên trồng cây Trạng Nguyên, cây Phú Quý để giúp thêm phần tươi sáng. Tương sinh với người mệnh Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, Lộ Bàng Thổ, Đại Dịch Thổ.

menh-tich-lich-hoa-nghia-la-gi

Mệnh Tích Lịch Hỏa nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu?

Người thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa sinh năm nào?

Theo phong thủy, mệnh Tích Lịch Hỏa có hai năm tuổi đặc trưng là:

– Tuổi Mậu Tý (sinh năm 1888, 1948, 2008, 2068): Những người này có Can Mậu thuộc dương Thổ, chi Tý thuộc dương Thủy vậy nên thiên can khắc địa chi, luôn nằm trong thế bề dưới bị đàn áp bởi người trên.

– Tuổi Kỷ Sửu (sinh năm 1889, 1949, 2009, 2069): Những người này có Can Kỷ thuộc âm Thổ, chi Sửu thuộc âm Thổ. Can chi hòa hợp gốc ngọn nên trời đất hài hòa những người sinh trong thời khắc này thường có phần vượt trội hơn người về mọi mặt, thông minh nhanh nhẹn hơn.

Qua phân tích trên, chúng ta có thể thấy mặc dù cùng một ngũ hành nạp âm nhưng Kỷ Sửu lại có phần được phần tốt hơn Mậu Tý một chút.

Tính cách người mệnh Tích Lịch Hỏa thế nào?

Đa số những người thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa có bản tính nóng nảy, tuy nhiên cũng là người rất thẳng thắn, nghiêm túc. Nếu chẳng may sếp bạn là người thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa thì bạn nhớ tuyệt đối nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói vì những người này thường coi trọng tiểu tiết.

Mặc dù có tính nóng nảy, không điềm tĩnh nhưng họ cũng có tác phong cực nhanh nhạy. Đồng thời, họ thiếu kiên nhẫn, chính vì thế họ cực khó chịu khi phải chờ đợi quá lâu. Trong công việc họ là người cũng khá nhạy bén, quyết đoán và giải quyết vấn đề rất dứt khoát.

Những người mệnh Tích Lịch Hỏa dễ nóng giận cũng dễ dịu. Theo Netmode biết được thì những người này khá hiếu thắng, khi được ai đó ca ngợi, công nhận thì họ cực kỳ thích.

Họ luôn tỏ ra bên ngoài với sự nhanh nhảu, sốt sắn, mạnh mẽ và có phần nóng tính cực độ. Bề ngoài là thế, nhưng bên trong lại là một người có tâm hồn yếu đuối, dễ khóc.

Những người thuộc hành Hỏa luôn có bản chất là nóng như lửa, chính vì thế nên họ thường hay lớn tiếng, vùng vằng giận dỗi khi có chuyện gì đó xảy ra. Họ cũng là những con người đặt lễ nghi, phép tắc lên hàng đầu, luôn cư xử đúng mực và phải phép.

Tử vi trọn đời Tích Lịch Hỏa như thế nào?

Công danh sự nghiệp

Người mệnh Tích Lịch Hỏa nếu rơi vào sao mệnh tốt thì sự nghiệp nhìn chung sẽ thấy thành công hơn người khác. Họ thích làm những việc lớn, càng loạn lạc càng cạnh tranh khả năng càng phát triển tốt hơn nữa.

Nếu rơi vào sao mệnh tầm thường thì là người thích hư danh, sự nổi trội, dễ bị xúi giục làm những điều không  tốt, thiếu suy nghĩ, tương lai lận đận nếu chịu được vất vả mới có thể thành công được.

Mệnh Tích Lịch Hỏa nên theo ngành nghề gì? Họ hợp với những công việc cần giải quyết xử lý nhanh chóng như cứu hộ, cấp cứu, bưu chính, vũ trang hoặc các công việc mang tính dẫn đầu như: nghiên cứu, điện tử, cơ khí, kỹ thuật, công nghệ…

Đường tình duyên

Người mệnh này thường gặp phải kiểu nhất kiến chung tình, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, tình yêu sét đánh. Cảm xúc yêu đương mau đến khiến họ đưa ra các quyết định nhanh chóng cho mình. Khi đã thích ai, họ luôn là người chủ động tiến tới làm quen không ngần ngại. Họ cũng không quên thể hiện mình là người nghiêm túc và luôn chủ động trong chuyện tình cảm.

Bản mệnh Tích Lịch Hỏa hợp với màu gì?

Theo ngũ hành tương sinh, mệnh Tích Lịch Hỏa hợp với màu xanh lá (thuộc tính Mộc) là sự tương sinh, hợp với màu đỏ, tím, cam (thuộc tính Hỏa) là màu bản mệnh, đây là những màu sẽ đem lại may mắn và những thuận lợi cho bạn.

Theo ngũ hành tương khắc, mệnh Tích Lịch Hỏa khắc với các màu như đen, xanh lục (thuộc tính Thủy) vì tương khắc, cùng với đó là màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị giảm đi năng lượng, hao tổn tinh thần.

Mệnh Tích Lịch Hỏa hợp với mệnh nào, khắc mệnh nào?

Với mệnh Kim

+ Tích Lịch Hỏa và Hải Trung Kim: Vốn dĩ giữa hai dạng vật chất này không có sợi dây liên kết. Mối quan hệ này chỉ mang lại sự khắc nhẹ, bởi theo ngũ hành thì Kim và Hỏa cũng khắc nhau. Tuy nhiên Kim loại trong đáy biển cũng không có tác động gì với Tích Lịch Hỏa.

+ Tích Lịch Hỏa và Bạch Lạp Kim: Trong trường hợp này thì hai nạp âm kết hợp với nhau sẽ sinh ra đại lợi. Theo nguyên tắc thì Hỏa sẽ khắc Kim, ví như trong quá trình luyện hay hàn gắn kim loại, người ta thường lợi dụng tia hồ quang, lửa điện để hoàn tất việc này. Chính vì thế nên lửa điện và kim loại nóng chảy phối hợp với nhau tạo ra sự thuận lợi lớn nếu như ta xét theo góc độ kỹ thuật luyện kim.

+ Tích Lịch Hỏa và Sa Trung Kim: Sự kết hợp này tạo nên xung khắc, bản thân Hỏa đã khắc Kim. Trong thực tế ở những mỏ khoáng sản kim loại tiềm ẩn bên trong lòng đất sẽncó điện tích lớn, đây luôn là mục tiêu của sấm sét nhắm đến.

+ Tích Lịch Hỏa và Kiếm Phong Kim: Ta thường thấy những vật dụng kim loại thường hay bị sét đánh trúng bởi trong chúng có điện tích tụ lớn. Nếu kết hợp cả hai nạp âm này lại thì sẽ gây ra sự xáo trộn, không có được bình yên giây phút nào cả.

+ Tích Lịch Hỏa và Thoa Xuyến Kim: Do thuộc tính Hỏa khắc Kim nên hai nạp âm này khi gặp nhau sẽ bị bất lợi lớn, không có kết quả tốt đẹp.

+ Tích Lịch Hỏa và Kim Bạch Kim: Tích Lịch Hỏa gặp vàng hay kim loại thành thỏi đều tạo ra sự xung khắc nhẹ, theo thuộc tính Hỏa khắc Kim, mặc dù hai dạng vật chất này hoàn toàn không có mối liên kết với nhau.

Với mệnh Mộc

+ Tích Lịch Hỏa và Đại Lâm Mộc: Cây cối thường sẽ bị sét đánh trúng, nếu đánh trúng vào cây đại thụ thì vô cùng nguy hiểm. Đại thụ gãy đổ, bị cháy đen hay thậm chí bị biến thành than chỉ sau một cú sét đánh to lớn. Bởi vậy hai nạp âm này nếu kết hợp với nhau sẽ rất hung hại mặc dù có quan hệ Mộc sinh Hỏa.

+ Tích Lịch Hỏa và Dương Liễu Mộc: Hai nạp âm này nếu kết hợp sẽ có một lợi một hại, và bên chịu thiệt hại sẽ nghiêng về Dương Liễu Mộc bởi sấm sét thường đánh vào những cây cao.

+ Tích Lịch Hỏa và Tùng Bách Mộc: Trong trường hợp này, mặc dù Mộc – Hỏa tương sinh nhưng lại có sinh ra bất lợi, bởi vì sét thường đánh vào cây lớn. Hơn nữa, những cây thường tích điện và sinh nhiệt là những cây như tùng, bách, có lá kim, chính vì thế nguy cơ bị sét đánh trúng càng cao, khiến cho cây cháy và tàn rụi.

+ Tích Lịch Hỏa và Bình Địa Mộc: Những cây thân mềm thường ít khi bị sét đánh hơn những loại khác bởi chúng mọc ở tầng thấp, sinh sống ở vùng đồng bằng. Nguồn dưỡng chất được tạo ra nhờ tia hồ quang sẽ phát ra hai khí Nitơ và Oxy từ đó tạo ra phản ứng và có axit, khi hình thành mưa, xuống đất, gặp bazo trong đất mà thành. Mối quan hệ này ta có thể thấy phần lợi nghiêng về Bình Địa Mộc.

+ Tích Lịch Hỏa và Tang Đố Mộc: Những lần phát ra tia lửa sẽ có hiệu dụng cho cây trồng. Đối với cây trồng thì sấm sét hỗ trợ bồi đắp, ngược lại đối với cây to, cây đại thụ mới sinh ra bất lợi. Sự kết hợp của hai nạp âm này hoàn toàn thuận lợi, bởi vì cây dâu được sự bồi đắp của sấm sét nên sinh trưởng rất tốt.

+ Tích Lịch Hỏa và Thạch Lựu Mộc: Sét thường không đánh cây nhỏ, nên sẽ sinh ra đại lợi, và cây nhỏ cũng dễ dàng sinh sôi hơn. Nếu gặp nhau thì hai nạp âm này sẽ được có kết quả tốt đẹp. Hai mệnh này cũng có thể dung hòa tính cách cho nhau, bởi người hành Mộc thường có bản tính ôn hòa, điềm tĩnh, chúng bổ trợ cho tính khí dẫn đến sự cát lợi về sau.

Với mệnh Thủy

+ Tích Lịch Hỏa và Giản Hạ Thủy: Hai nạp âm này khắc nhẹ vì tính chất Thủy – Hỏa không liên quan đến nhau, nước dưới đất không kết nối gì với sấm sét trên trời.

+ Tích Lịch Hỏa và Tuyền Trung Thủy: Tích Lịch Hỏa không những không có sự cát lợi mà còn gây hại cho nước suối bởi sấm sét gây ra mưa, mưa lớn khiến nước dâng lên, vẩn đục, thậm chí còn làm xảy ra lũ quét, lụt, sạt lở. Trên thực tế thì những người này sẽ không thể nào ưa nổi thói vũ phu, nóng nảy bởi họ có bản tính ôn hòa, bình lặng như sông suối.

+ Tích Lịch Hỏa và Trường Lưu Thủy: Dường như ít có sự liên quan tới nhau. Trường Lưu Thủy vốn rất có tính mạnh mẽ, với kết hợp này sẽ đem lại hình khắc nhẹ vì theo nguyên lý ngũ hành có Hỏa – Thủy tương khắc với nhau.

+ Tích Lịch Hỏa và Thiên Hà Thủy: Gió mưa, sấm sét luôn đi đôi với nhau, nên sự gặp gỡ này có sự cát lợi rất nhiều, mặc dù Thủy và Hỏa tương khắc với nhau. Họ có tài, nhận được thành công, thăng tiến, đạt được những mong muốn, giống như sấm sét vang dội trên bầu trời trong những đợt mưa gió.

+ Tích Lịch Hỏa và Đại Khê Thủy: Nếu hai nạp âm này kết hợp với nhau thì có sự hình khắc nhẹ do thuộc tính cố hữu, vốn không có tính tương quan với nhau.

+ Tích Lịch Hỏa và Đại Hải Thủy: một bên đứng đầu về độ sâu và rộng, bên kia thuộc dạng đứng đầu về tốc độ, uy lực, hai sự vật này không có mối liên hệ. Vì thuộc tính Hỏa – Thủy nên hai nạp âm này kết hợp cũng có hình khắc nhẹ với nhau. Tuy nhiên, khi chúng đồng hành cùng mục tiêu chung thì sẽ làm nên đại sự, bởi một bên thích có sự mạo hiểm và có thực lực, một người có tài học rộng biết cao.

Với mệnh Hỏa

+ Tích Lịch Hỏa và Lư Trung Hỏa: hai nạp âm này kết hợp lại với nhau sẽ gay ra nguy hiểm vô cùng cho Lư Trung Hỏa, bởi vì lửa sấm sét thường kèm theo mưa to gió lớn, tạo nên sự bất lợi rất nhiều.

+ Tích Lịch Hỏa và Sơn Đầu Hỏa: Mưa sẽ dập tắt những đám cháy do sét đánh gây nên. Hai nạp âm này hoàn toàn không hỗ trợ được nhau trong trường hợp này mặc dù chúng có tính tương hòa với nhau.

+ Tích Lịch Hỏa và Sơn Hạ Hỏa: Vì sấm sét cùng với mưa gió sẽ dập tắt đám cháy nên chúng tương hòa nhưng lại không sinh ra cát lợi. Hai nạp âm này không nên gặp gỡ nhau vì phần thua thiệt nghiêng về Sơn Hạ Hỏa.

+ Tích Lịch Hỏa và Phúc Đăng Hỏa: Ngọn đèn yếu ớt sẽ bị vụt tắt ngay vì sự ảnh hưởng của sấm sét và gió mưa. Sự kết hợp này không đem lại cát lợi cho hai bên dù cho có cùng là Hỏa.

+ Tích Lịch Hỏa và Thiên Thượng Hỏa: Vầng sáng của thái dương bị mất đi khi giông tố nổi lên, bầu trời không còn ánh sáng trở nên tối tăm, mờ mịt. Chính vì thế đây là mối quan hệ một mất một còn, sự vật này có thì sự vật kia phải biến mất. Bên cạnh đó, rất khó để giữ được sự điềm tĩnh bởi vì Tích Lịch Hỏa bản chất nóng nảy lại gặp thêm Hỏa khí.

+ Tích Lịch Hỏa và Tích Lịch Hỏa: Cực kỳ nguy hiểm bởi nếu hai tia lửa điện gặp nhau, việc này làm sinh ra vụ nổ lớn. Nếu hai nạp âm kết hợp sẽ phát sinh xung đột bởi vốn bản tính nóng nảy, ương ngạnh, không ai nhường ai của hai mệnh này.

Với mệnh Thổ

+ Tích Lịch Hỏa và Lộ Bàng Thổ: Hai dạng vật chất này vốn không có mối liên kết, hơn nữa, sấm sét thường không đánh vào những nơi không có diện tích. Vì Hỏa sinh cho Thổ nên sẽ có chút ít về mặt hòa hợp. Về thực tế, sự chậm rãi, bình tĩnh của Lộ Bàng Thổ mà gặp tính cách nóng nảy, cấp bấp, nhanh nhảu của Tích Lịch Hỏa sẽ có sự trung hòa, thuận lợi và hỗ trợ nhau khá tốt.

+ Tích Lịch Hỏa và Thành Đầu Thổ: Sự kết hợp này sẽ đem lại một chút thuận lợi, tuy Hỏa sinh cho Thổ nhưng hai dạng này không có mối liên hệ gì với nhau.

+ Tích Lịch Hỏa và Bích Thượng Thổ: Trong thực tế, khi sét đánh xuống trúng, tường nhà có thể sụp đổ, gây nên sự nguy hiểm bất trắc, chính vì thế, trường hợp này cực xấu cho dù Hỏa sinh Thổ.

+ Tích Lịch Hỏa và Ốc Thượng Thổ: Mối liên hệ giữa hai sự vật này hoàn toàn không có. Có sự tương hợp nhẹ vì nguyên lý Hỏa sinh Thổ.

+ Tích Lịch Hỏa và Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ): mưa sẽ giúp bồi đắp thêm màu mỡ cho đất cồn bãi, hợp chất có nitơ được tạo nên bởi phản ứng khi tia hồ quang phát ra, việc này làm đất đai thêm phì nhiêu, tăng giá trị canh tác trồng trọt. Theo tình và lý thì sự kết hợp này chắc chắn có sự thuận lợi.

+ Tích Lịch Hỏa và Sa Trung Thổ: Sa Trung Thổ có được cát lợi hơn cả nếu kết hợp với Tích Lịch Hỏa. Bởi đất đai được bồi đắp rất nhiều nhờ mưa khi có sấm sét.

  • Mệnh Sơn Hạ Hỏa nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu?
  • Mệnh Phúc Đăng Hỏa nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu?
  • Mệnh Tích Lịch Hỏa nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu?
  • Mệnh Sơn Đầu Hỏa nghĩa là gì? Sinh năm bao nhiêu?
  • Mệnh Thiên Thượng Hỏa là gì? Sinh năm bao nhiêu?

menh-tich-lich-hoa-nghia-la-gi

Mệnh Tích Lịch Hỏa nghĩa là gì?

Mệnh Tích Lịch Hỏa chọn đá phong thủy nào?

Việc chọn lựa vòng đá thạch anh phong thủy hoặc mặt dây chuyền thạch anh phong thủy đều cần phải tuân theo nguyên tắc về màu sắc chỉ riêng đối với những người thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa.

Để biết cách chọn màu sắc mặt dây chuyền phật thạch anh, mặt dây chuyền hồ ly thạch anh thì hãy theo chân Netmode để tìm hiểu nhé!

Lựa chọn mặt dây chuyền thạch anh hợp mệnh: với những người thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa thì nên chú ý lựa chọn mặt dây chuyền theo màu sắc như sau:

Mặt dây chuyền hồ ly màu tóc vàng là loại màu sắc và vật phẩm phong thủy phù hợp với nữ, còn mặt dây chuyền thạch anh Phật tóc vàng là vật phẩm phong thủy phù hợp cho nam mệnh tuổi này.

Chúng ta cũng có thể lựa chọn cho cánh nữ giới mặt dây chuyền thạch anh màu đen với hình hồ ly còn đối với nam giới thì là mặt dây chuyền phật.

Để người đeo không xảy ra bất cứ bất lợi gì thì bất kể nam hay nữ cũng không nên chọn đá thạch anh với màu hồng, tím và tránh chọn mặt đá thạch anh trắng.

Mệnh Tích Lịch Hỏa nên trồng cây nào?

Những người mệnh Hỏa nếu trồng cây phong thủy cũng nên cân nhắc và lựa chọn thật kỹ bởi nếu chọn đúng loại cây cảnh hợp với bản mệnh sẽ khiến những người mệnh Hỏa nâng cao tài vận, lộc khí đầy nhà và gặp được nhiều vận may lớn.

Những người mang mệnh hỏa thường sống khá nhiệt tình, hết mình với bạn bè và công việc, có trái tim nồng cháy. Họ là người thích phiêu lưu, nắm bắt cơ hội một cách linh hoạt.

Tuy nhiên, nhược điểm của họ lại là sự hấp tấp, bốc đồng nên dễ hỏng đại sự. Chính vì thế, để giúp họ bình tâm hơn trong công việc thì họ nên chọn một loại cây khiến họ cảm thấy dễ chịu, điều này làm họ dễ thăng tiến hơn.

Các loại cây mang sắc đỏ, hồng, cam, tím thường hợp với người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, họ cũng cần kết hợp trồng với chậu có màu xanh dương, trắng hoặc đen để kìm hãm lại bản tính nóng vội của mình. Một vài gợi ý sau sẽ giúp các bạn biết rõ hơn:

Cây hồng môn

Người mệnh Hỏa thường trồng loại cây này như một loại bùa hộ mệnh trong cuộc sống. Giống như tên gọi của nó, cây hồng môn có sắc hồng ấn tượng, hợp mệnh với người mệnh Hỏa, cây hồng môn là biểu trưng cho sự kiên quyết của người này. Hơn nữa, loại cây này còn mang một ý nghĩa riêng đó chính là biểu trưng cho tình yêu và hạnh phúc.

Cây trạng nguyên

Những người thuộc mệnh Hỏa cũng rất hợp với cây trạng nguyên bởi sắc lá của nó có màu đỏ. Loại cây này biểu trưng cho sự thành công, sung túc trong cuộc sống. Cây trạng nguyên như một vật phẩm phù trợ cho những người còn đang đi học, thi cử để họ dễ đỗ đạt và thành công.

Cây phú quý

Trong môi trường văn phòng, người ta dễ dàng thấy loại cây phú quý được đặt cạnh bàn làm việc hay một góc nhỏ, bởi đơn giản đây là một loại cây dễ trồng.

Màu sắc của lá cây này khá đặc sắc, màu xanh bóng của lá được bao phủ bởi một lớp viền đỏ bên ngoài. Chính vì vậy, loại cây này mang đến sự may mắn, sung túc cho những ai sở hữu nó, hợp với vận mệnh người mệnh Hỏa.

Người mệnh Tích Lịch Hỏa nên xăm hình gì?

Những người mệnh Hỏa nên xăm các hình có chủ đề liên quan đến Mộc như cây cố, hoa lá… Ngoài ra cũng có thể xăm những hình liên quan đến mệnh Hỏa như các hình như rồng, ngựa, mặt trời, hoa hướng dương… Đây là những hình xăm sẽ mang lại may mắn, bình an, giúp bạn làm ăn phát đạt.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về mệnh Tích Lịch Hỏa được phần nào. Hi vọng với những thông tin trên đây có thể giải đáp được những thắc mắc của bạn về mệnh Tích Lịch Hỏa. Tìm hiểu thêm về quy luật ngũ hành, giúp việc chọn vợ chọn chồng, chọn đối tác làm ăn thêm phần thuận lợi, may mắn.

Bản quyền bài viết thuộc trường trung học phổ thông Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

Nguyễn Thị Hương Thủy

Cô giáo Nguyễn Thị Hương Thủy tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện đang tham gia giảng dạy môn Ngữ Văn tại trường THPT Chu Văn An. Cô có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh đạt những thành tích cao và đặt chân vào các trường đại học danh tiếng. Cô gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp: giải Nhì trong cuộc thi giáo viên giỏi do thành phố Hà Nội tổ chức, tham gia giảng dạy đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button