Đoạn văn tiếng Anh viết về mùa thu

Miêu tả mùa thu bằng tiếng Anh là một chủ đề quen thuộc mà rất đơn giản cho các bạn học sinh.

Viết về mùa thu bằng tiếng Anh gồm 2 đoạn văn mẫu có dịch, được Trường TCSP Mẫu giáo – Nhà trẻ Hà Nội tuyển chọn từ các mẫu bài hay nhất của học sinh trên cả nước. Qua các đoạn văn mẫu này các bạn có thêm nhiều tài liệu tham khảo, củng cố vốn từ để học tiếng Anh. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm đoạn văn tiếng Anh kể về một kỷ niệm đáng nhớ, đoạn văn về ngày Tết bằng tiếng Anh.

Viết về mùa thu bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

I don’t like the heat of summer and I don’t like the cold of winter either. My favorite season is autumn. Autumn has the most pleasant weather of the season. It’s sunny, windy, doesn’t rain too much, and the temperature is stable. Autumn weather is cloudy. Because it is not too hot, it is suitable for going out and having a picnic. You can play many games in the fall. Before the start of the new school year, my father often let me go to my grandparents’ house to play. Here, I get to fly kites with my friends. There is no such game in the city. In autumn, the dry leaves begin to fall. The gently falling leaves made my soul flutter. That scene was so beautiful. I like to sit by the window and watch autumn like that. Feeling so peaceful right now.

Tiếng Việt

Tôi không thích cái nóng của mùa hè và tôi cũng không thích cái lạnh của mùa đông. Mùa mà tôi yêu thích nhất đó là mùa thu. Mùa thu có thời tiết dễ chịu nhất trong cái mùa. Nó có nắng, có gió, không mưa quá nhiều và nhiệt độ thật ổn định. Trời mùa thu có nhiều mây. Vì trời không quá nắng gắt nên phù hợp cho việc đi chơi và đi dã ngoại. Các bạn có thể chơi nhiều trò chơi trong mùa thu. Trước khi bắt đầu năm học mới, bố tôi thường cho tôi đến nhà ông bà chơi. Ở đây, tôi được chơi thả diều cũng những người bạn. Ở thành phố thì không có trò này. Mùa thu đến lá khô bắt đầu rụng. Những chiếc lá nhẹ nhàng rơi xuống khiến cho tâm hồn tôi bỗng dao động. Khung cảnh đó thật đẹp. Tôi thích ngồi bên khung cửa sổ và ngắm mùa thu như vậy. Cảm giác lúc này thật bình yêu.

Miêu tả mùa thu bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

I really like autumn. When autumn comes, my first feeling is cool. No more hot summer sun, really comfortable. When I think of autumn, I usually think of something light and nostalgic. The image of the street appeared in my mind. There are rows of old trees, falling yellow leaves. On the street are lines of people busy with life. Fall is the back-to-school season. After the summer break, students start going to class. When autumn comes, I often take advantage of it to feel it. Because if you don’t hurry, it will pass. When autumn comes, I also feel a little bit of romance for artists. There’s something so poetic about it. Maybe I love autumn because of its lightness and poeticness.

Tiếng Việt

Tôi rất thích mùa thu.Khi mùa thu đến, cảm nhận đầu tiên của tôi đó là sự mát mẻ. Không còn cái nắng oi bức của mùa hè, thật sự dễ chịu. Nhắc đến mùa thu, tôi thường nghĩ đến một thứ gì đó nhẹ nhàng và hoài niệm. Trong đầu tôi hiện lên hình ảnh phố xá. Nơi đây có những hàng cây cổ thụ, lá vàng rơi. Trên đường là những dòng người đang tất bật với cuộc sống. Mùa thu còn là mùa tựu trường. Sau kỳ nghỉ hè, học sinh bắt đầu đến lớp. Khi mùa thu đến, tôi thường tranh thủ cảm nhận nó. VÌ nếu không nhanh, nó sẽ đi qua mất. Khi mùa thu đến, tôi còn ảm nhận được một chút gì đó lãng mạn dành cho những người nghệ sĩ. Có cái gì đó thật thơ mộng. Có lẽ tôi yêu mùa thu cũng vì sự nhẹ nhàng và thơ mộng đó.

Bản quyền bài viết thuộc trường trung học phổ thông Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button