Giáo Dục

Điểm chuẩn lớp 10 năm 2022 Tuyên Quang

Tuyên Quang công bố điểm chuẩn thi vào 10 khi nào? Cách tra cứu điểm thi lớp 10 năm 2022 như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều các em học sinh, phụ huynh quan tâm trong mùa tuyển sinh cấp 3 của các trường THPT trên địa bàn Tuyên Quang.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022 – 2023 Tuyên Quang được tổ chức trong ngày 15, 16/6 với 3 môn thi: Văn, Anh, Toán. Tính đến thời điểm hiện tại Tuyên Quang chưa công bố điểm chuẩn lớp 10 năm 2022 – 2023. Khi nào có điểm chuẩn từ sở GD&ĐT Tuyên Quang chúng tôi sẽ công bố.

Bạn đang xem bài: Điểm chuẩn lớp 10 năm 2022 Tuyên Quang

Điểm chuẩn lớp 10 năm 2022 Tuyên Quang

……………

Tiếp tục cập nhật

Trích nguồn: THPT CHU VĂN AN
Danh mục: Giáo Dục

Nguyễn Thị Hương Thủy

Cô giáo Nguyễn Thị Hương Thủy tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện đang tham gia giảng dạy môn Ngữ Văn tại trường THPT Chu Văn An. Cô có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh đạt những thành tích cao và đặt chân vào các trường đại học danh tiếng. Cô gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp: giải Nhì trong cuộc thi giáo viên giỏi do thành phố Hà Nội tổ chức, tham gia giảng dạy đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.