Tổng hợp

ATSM là gì? ATSM trên Facebook là gì?

ATSM là một trong những từ viết tắt trên Facebook, xuất hiện rất nhiều trên Facebook và ở nhiều diễn đàn hay trang web khác. Nhiều bạn trẻ sử dụng ATSM như một câu nói đùa với bạn bè trên Facebook, hay thể hiện cảm xúc của bản thân về một người hay sự việc nào đó. Mặc dù ATSM được nhiều bạn trẻ sử dụng nhưng không phải ai cũng biết nghĩa chính xác của nó là gì và được dùng trong trường hợp nào. Vậy ATSM là gì?

Ý nghĩa của ATSM

ATSM là từ viết tắt và nghĩa đầy đủ của nó là “Ảo tưởng sức mạnh”. Từ ATSM này có thể dùng khi bạn bè trêu đùa nhau khi muốn nói một ai đó quá tự tin vào khả năng của chính mình, nâng tầm bản thân lên quá cao. Nhưng đồng thời ATSM cũng để bày tỏ cảm xúc về một người tưởng tượng sức mạnh, khả năng của mình hơn hẳn người khác nhưng thực tế thì không được như vậy

Bạn đang xem bài: ATSM là gì? ATSM trên Facebook là gì?

ATSM là gì

ATMS là những người hoang tưởng quá mức, luôn nghĩ mình là trung tâm của tất cả, luôn nghĩ mình có thể làm tất cả mọi việc nhưng thực tế chẳng làm được việc gì. Mỗi người cũng đều có thế mạnh của bản thân và có quyền nhận định khả năng của bản thân mình. Tất nhiên ảo tưởng sức mạnh chưa xấu khi bạn biết điểm dừng, nhưng nếu để đi quá xa và có phần thái quá thì mọi chuyện lại hoàn toàn trái ngược hẳn. Trong cuộc sống, nếu bạn tự tin thái quá thì có thể không hoàn thành được việc mình đang làm.

Xem thêm:

  Trích nguồn: THPT CHU VĂN AN
  Danh mục: Tổng hợp

  Nguyễn Thị Hương Thủy

  Cô giáo Nguyễn Thị Hương Thủy tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện đang tham gia giảng dạy môn Ngữ Văn tại trường THPT Chu Văn An. Cô có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh đạt những thành tích cao và đặt chân vào các trường đại học danh tiếng. Cô gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp: giải Nhì trong cuộc thi giáo viên giỏi do thành phố Hà Nội tổ chức, tham gia giảng dạy đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button