Tổng hợp

3aq7 là gì? 3107 là gì?

3aq7 hay 3 a q 7 là gì, có ý nghĩa gì đặc biệt mà thường được giới trẻ sử dụng để thể hiện tình yêu dành cho những người thân yêu của mình trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, TickTok. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để biết 3aq7 có nghĩa là gì nhé.

3aq7 là gì?

3aq7 là 3AQ7 hoặc 3107, nếu lật ngược lại có nghĩa là LOVE.

3aq7 là gì?

Chính vì vậy mà 3AQ7 và 3107 được các bạn trẻ sử dụng như một mật mã tình yêu để bày tỏ tình cảm với người mà mình thương yêu.

Nguồn gốc của dãy số 3107

Nguồn gốc ý nghĩa của con số 3107 cho đến nay vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, ý nghĩa của con số này xuất phát từ ca khúc có tên “3107” của Dương x Nâu x W/N,. Đó là một bài hát ballad buồn day dứt về mối tình đơn phương của người con trai đối với cô bạn thân.

Từ khi bài hát “3107” được phát hành vào tháng 9 năm 2019 thì nhiều người mới biết đến con số tình yêu này. Từ đó, cách bày tỏ tình yêu bằng con số 3107 trở thành một trào lưu trong giới trẻ.

Ngoài 3aq7, 3107, giới trẻ sử dụng còn có rất nhiều những dãy số tình yêu, mật mã tình yêu khác như 2021520, 1392010, 520…

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã biết 3aq7 là gì, dãy số 3107 có nghĩa là gì? Để hiểu rõ hơn về giới trẻ cũng như xu hướng sử dụng thuật ngữ, từ hot, trend hot của họ, các bạn có thể truy cập mục “Là gì” của Trường TCSP Mẫu giáo – Nhà trẻ Hà Nội .

Bản quyền bài viết thuộc trường trung học phổ thông Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

Nguyễn Thị Hương Thủy

Cô giáo Nguyễn Thị Hương Thủy tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện đang tham gia giảng dạy môn Ngữ Văn tại trường THPT Chu Văn An. Cô có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh đạt những thành tích cao và đặt chân vào các trường đại học danh tiếng. Cô gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp: giải Nhì trong cuộc thi giáo viên giỏi do thành phố Hà Nội tổ chức, tham gia giảng dạy đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button