Tổng hợp

#3370# là gì? #3370# là mã gì?

Bạn đang không biết #3370# là gì? Hãy cùng Trường TCSP Mẫu giáo – Nhà trẻ Hà Nội tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Người dùng hẳn đã quen thuộc với những mã kích hoạt dịch vụ như *101#, *110# hay *112# cho phép hiển thị thông tin về tài khoản trả trước hoặc trả sau của người dùng khi sử dụng dịch vụ di động của các nhà mạng.

Bạn đang xem bài: #3370# là gì? #3370# là mã gì?

Tuy nhiên, không giống những mã kích hoạt dịch vụ yêu cầu phải có kết nối tới các nhà mạng như trên, một số mã kích hoạt có thể kích hoạt trực tiếp trên điện thoại kể cả khi không có sóng. Những mã này cho phép người dùng có thể nhanh chóng kích hoạt hoặc kết thúc một tính năng trên điện thoại mà không cần truy cập sâu vào thiết lập phần mềm.

#3370# là gì?

Mã #3370# là Mã kích hoạt cho phép tắt chế độ EFR. Còn mã *3370# là mã kích hoạt cho phép bật chế độ EFR giúp tăng âm lượng trên điện thoại.

*3370#: Mã kích hoạt cho phép bật chế độ EFR giúp tăng âm lượng trên điện thoại.

#3370#: Mã kích hoạt cho phép tắt chế độ EFR.

anh chen bai 02 1280x1280 800 resize 7

Những mã kích hoạt ít người biết khác

Thay vì phải truy cập sâu vào bên trong phần mềm điện thoại, người dùng có thể sử dụng những mã số bí mật để mở/tắt một chức năng nào đó khá nhanh chóng.

*3001#12345#*: Mã kích hoạt cho phép bật chế độ Field giúp hiển thị những thiết lập trên điện thoại.

*#*#4636#*#*: Mã kích hoạt cho phép hiển thị nhiều thông tin về điện thoại như thông số bộ nhớ, khả năng tiêu thụ pin, kết nối di dộng…

*#*#7780*#*#: Mã kích hoạt cho phép đưa điện thoại về chế độ thiết lập lại phần cứng (Reset). Điều này đồng nghĩa với việc toàn bộ dữ liệu trên bộ nhớ điện thoại sẽ bị xóa khi kích hoạt.

*#5005*7672#: Mã kích hoạt cho phép kiểm tra mã số trung tâm tin nhắn/SMS của tổng đài.

*#06#: Mã kích hoạt cho phép hiển thị mã nhận dạng thiết bị di động (IMEI) nhằm xác định thiết bị có phải là hàng chính hãng hay không. Bên cạnh đó, mã nhận dạng này còn giúp người dùng có thể tìm kiếm thiết bị khi bị thất lạc.

*#30#: Mã kích hoạt cho phép bật hoặc tắt màn hình hiển thị số điện thoại trên thiết bị di động.

*#31#: Mã kích hoạt cho phép ẩn số điện thoại của người dùng khi gọi đến những người khác.

#33*#: Mã kích hoạt cho phép chặn những cuộc gọi đi.

*33*pin#: Mã kích hoạt cho phép hủy tính năng chặn cuộc gọi đi.

Trích nguồn: THPT CHU VĂN AN
Danh mục: Tổng hợp

Nguyễn Thị Hương Thủy

Cô giáo Nguyễn Thị Hương Thủy tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện đang tham gia giảng dạy môn Ngữ Văn tại trường THPT Chu Văn An. Cô có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh đạt những thành tích cao và đặt chân vào các trường đại học danh tiếng. Cô gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp: giải Nhì trong cuộc thi giáo viên giỏi do thành phố Hà Nội tổ chức, tham gia giảng dạy đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button