Tổng hợp

Học phí Đại học Văn Lang là bao nhiêu? Cập nhật mới nhất

Học phí Đại học Văn Lang là bao nhiêu là câu hỏi được nhiều bạn học sinh cũng như quý phụ huynh quan tâm. Cùng THPT Chu Văn An cập nhật thông tin trên qua bài viết này nhé.

Trường Đại học Văn Lang nổi tiếng chất lượng đào tạo tiên tiến, sát với nhu cầu xã hội. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của THPT Chu Văn An để tìm hiểu thêm về học phí Đại học Văn Lang là bao nhiêu nếu bạn đang có nhu cầu nộp hồ sơ vào trường này nhé.

Bạn đang xem bài: Học phí Đại học Văn Lang là bao nhiêu? Cập nhật mới nhất

Học phí Đại học Văn Lang là bao nhiêu?

Học phí Đại học Văn Lang năm 2021 – 2022

Học phí Đại học Văn Lang năm 2020 – 2021 dao động trong khoảng 20 đến 27 triệu đồng một học kỳ tùy ngành học. Đối với ngành Răng – Hàm – Mặt thì mức học phí từ 80 – 90 triệu đồng một học kỳ.

Chi tiết học phí Đại học Văn Lang năm 2021 – 2022:

hoc phi dai hoc van lang nam 2021 2022

Học phí Đại học Văn Lang năm 2020 – 2021

Học phí Đại học Văn Lang năm 2020 – 2021 dao động trong khoảng 15 đến 20 triệu đồng một học kỳ tương đương 1.070.000 – 4.480.000 VND/tín chỉ.

Đối với chương trình Đào tạo Đặc biệt, mức đơn giá tín chỉ dao động từ 1,6 triệu đồng đến 2,2 triệu đồng. Trường cũng có các chính sách miễn giảm học phí sau đây:

  • Giảm 15% đối với sinh viên đóng học phí 1 lần cho toàn khóa học.
  • Giảm 10%  đối với sinh viên đóng 2 năm 1 lần.
  • Giảm 5% nếu đóng học phí mỗi năm học một lần.

Học phí Đại học Văn Lang năm 2019 – 2020

Học phí Đại học Văn Lang năm 2019 – 2020 dao động trong khoảng 15 đến 20 triệu đồng một học kỳ tùy theo ngành học.

Mỗi học kỳ, sinh viên sẽ tự đăng ký các môn học, tương ứng với số tín chỉ (tối thiểu 14 tín chỉ, tối đa không quá 22 tín chỉ).

Chi tiết học phí Đại học Văn Lang năm 2019 – 2020:

hoc phi dai hoc van lang nam 2019 2020

Xem thêm:

Thông tin giới thiệu Đại học Văn Lang

Bên trên bạn đã được tìm hiểu nội dung học phí Đại học Văn Lang là bao nhiêu. Tiếp theo, hãy cùng THPT Chu Văn An đến với những thông tin giới thiệu Đại học Văn Lang nhé.

Giới thiệu Đại học Văn Lang

Vào ngày 27/01/1995, Đại học Văn Lang (Van Lang University) được thành lập theo quyết định số 71/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đây là trường dân lập trực thuộc Tập đoàn giáo dục Văn Lang.

Hiện nay trường Đại học Văn Lang có 11 câu lạc bộ, đội, nhóm cấp trường và 17 câu lạc bộ, đội, nhóm cấp khoa thuộc các lĩnh vực khác nhau do sinh viên quản lý.

Trường có ký túc xá gồm có 6 tầng, 82 phòng, đáp ứng 600 chỗ ở. Các tiện tích như mạng wifi, phòng tự học, căn tin, các khu vực cung cấp nước nóng miễn phí, có nhà để xe… đáp ứng đầy đủ cho sinh viên.

thong tin gioi thieu dai hoc van lang

Các cơ sở của trường Đại học Văn Lang

Trường Đại học Văn Lang có bốn cơ sở. Cụ thể đó là:

Cơ sở 1 trường Đại học Văn Lang

Gồm Khu văn phòng hiệu bộ và các khoa đào tạo gồm: Kiến trúc, Xây dựng, Môi trường & Công nghệ Sinh học, Ngoại ngữ.

Địa chỉ: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM.

Cơ sở 2 

Từ năm 2018 – 2019 được quy họach, là nơi học tập của sinh viên Khoa Y dược và phát triển mô hình trường học – bệnh viện.

Địa chỉ: 233A Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Cơ sở 3 trường Đại học Văn Lang

Gồm các khoa: Quan hệ công chúng – Truyền thông & Nghệ thuật, Xã hội & Nhân văn, Tài chính Kế toán, Du lịch, Thương mại & Quản trị Kinh doanh, Mỹ thuật Công nghiệp, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin.

Địa chỉ: 8/68 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp. HCM (hoặc 69/68 hẻm 69 Đặng Thùy Trâm, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM).

Cơ sở 4 trường Đại học Văn Lang

Địa chỉ: 108C Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

cac co so cua truong dai hoc van lang

Phương thức xét tuyển ở Đại học Văn Lang

Đại học Văn Lang có nhiều hình thức xét tuyển để các bạn học sinh, sinh viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất.

  • Phương thức 1: Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021
  • Phương thức 2: Xét tuyển kết quả Học bạ THPT
  • Phương thức 3: Xét tuyển kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM
  • Phương thức 4: Xét tuyển kết hợp thi tuyển các môn năng khiếu đối với 09 ngành: Kiến trúc, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Đồ họa, Piano, Thanh nhạc, Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình, Đạo diễn điện ảnh, truyền hình.
  • Phương thức 5: Xét tuyển thẳng

Câu hỏi thường gặp

Bằng Đại học Văn Lang có giá trị không?

Trường Đại học Văn Lang là một trong những trường dân lập tốt ở thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, bằng trường Đại học Văn Lang có giá trị là một bằng đại học được công nhận trên toàn quốc.

Đại học Văn Lang ở đâu?

Trường Đại học Văn Lang có nhiều cơ sở. Cơ sở chính nằm ở địa chỉ 45 Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là toàn bộ thông tin về học phí Đại học Văn Lang là bao nhiêu mà THPT Chu Văn An muốn chia sẻ tới bạn đọc. Một mùa tuyển sinh lại đến, hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn phần nào có được sự lựa chọn cho riêng mình!

Trích nguồn: THPT CHU VĂN AN
Danh mục: Tổng hợp

Nguyễn Thị Hương Thủy

Cô giáo Nguyễn Thị Hương Thủy tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện đang tham gia giảng dạy môn Ngữ Văn tại trường THPT Chu Văn An. Cô có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh đạt những thành tích cao và đặt chân vào các trường đại học danh tiếng. Cô gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp: giải Nhì trong cuộc thi giáo viên giỏi do thành phố Hà Nội tổ chức, tham gia giảng dạy đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia.
Back to top button