Tổng hợp

Chubb life là gì? Bảo hiểm Chubb life là của nước nào?

Tại Việt Nam, Chubb được hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ. Vậy Chubb Life là gì? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life không? Cùng THPT Chu Văn An tìm hiểu ngay nhé!

Đã bao giờ bạn tự hỏi Chubb Life là gì chưa? Sản phẩm bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Đi tìm câu trả lời cùng THPT Chu Văn An ngay nhé!

Chubb Life là gì?

Chubb Life là gì?

Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm nhân thọ trên toàn cầu của Chubb. Hiện nay, Chubb Life Việt Nam đã cung cấp đầy đủ các bảo hiểm nhân thọ chất lượng. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu bảo vệ của nhiều đối tượng khách hàng.

Được tài trợ

Ngoài ra, công ty cũng chú trọng xây dựng mối quan hệ bền chặt cùng với các khách hàng. Điều này nhằm phát triển các sản phẩm tiên tiến và vai trò dẫn dắt thị trường trên nền tảng tài chính vững mạnh.

Bảo hiểm Chubb Life của nước nào?

Bảo hiểm Chubb Life là sự kết hợp giữa các nhà bảo hiểm đã có lịch sử lâu đời. Chubb chính là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Bắc Mỹ với hơn 130 năm hoạt động. ACE Life đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam. Sự kết hợp này tạo thành một tập đoàn bảo hiểm vững mạnh.

Được tài trợ

chubb life la gi 2

Các gói sản phẩm của Chubb Life là gì?

Được biết các gói bảo hiểm của sản phẩm của Chubb Life rất đa dạng. Điều này giúp đáp ứng tối đa nhu của khách hàng. Bên cạnh Chubb Life là gì thì các gói sản phẩm của Chubb Life cũng được nhiều người quan tâm.

Để bạn dễ dàng hình dung và lựa chọn cho mình gói sản phẩm phù hợp, THPT Chu Văn An đã tổng hợp cho bạn những gói nổi bật dưới đây. Cùng tham khảo để chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp nhé!

Chubb Life – Tương lai hoàn hảo

Đối với gói bảo hiểm này sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Cụ thể:

 • Sẽ bảo vệ từ khi còn trong bụng mẹ cho đến khi bạn 27 tuổi.
 • Quyền lợi về học vấn giúp con bạn học hành tốt hơn.
 • Bảo vệ sức khỏe của con trẻ với những chính sách bảo vệ 24/7.
 • Nếu cha mẹ không may bị rủi ro, có thể đảm bảo kế hoạch học tập không bị gián đoạn.

chubb life la gi 3

Với những ưu điểm nổi bật trên nên gói bảo hiểm này rất được nhiều người sử dụng. Bạn có thể tham khảo để có thể tư vấn và mua ngay cho gia đình bạn nhé!

Bảo hiểm tai nạn toàn cầu

Đối với gói bảo hiểm này thì hoàn toàn phù hợp cho công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Với độ tuổi từ 17- 60 bạn có thể tham gia gói bảo hiểm này chỉ với 1.750.000 VNĐ/ năm.

Gói bảo hiểm tai nạn toàn cầu giúp bảo vệ bạn một cách toàn diện nếu không may gặp tai nạn. Nếu khách hàng tham gia gói bảo hiểm này sẽ được bảo vệ với giá trị bồi thường lên đến 1 tỷ đồng.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Điểm nổi bật của gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe này nằm ở chỗ hỗ trợ chi phí cao cấp cho bệnh nhân bị ung thư, phẫu thuật,… Ngoài ra, bảo hiểm Chubb Care còn có những ưu điểm nổi bật như:

 • Hỗ trợ chi phí thực tế khi điều trị nội trú hoặc ngoại trú.
 • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật cấy ghép nội tạng.
 • Bảo lãnh viện phí với mạng lưới 300 bệnh viện.
 • Mức phí bảo hiểm cạnh tranh.
 • Hỗ trợ chi phí điều trị lọc máu, chạy thận nhân tạo.

chubb life la gi 4

Sản phẩm bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo có hay không?

Bảo hiểm Chubb Life chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong thời gian ngắn nhưng được rất nhiều người tin dùng. Có thể nói rằng bảo hiểm Chubb Life luôn mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm nhất.

Nếu bạn đang thắc Chubb Life là gì? Chubb Life có tốt không hay Chubb Life có lừa đảo không thì bài viết này dành cho bạn. Bạn có thể trả lời được câu hỏi này sau khi điểm qua một vài thế mạnh của tập đoàn bảo hiểm này.

 • Chubb Life là bảo hiểm nhân thọ toàn cầu hàng đầu trên thế giới. Là bảo hiểm trách nhiệm lớn nhất có khả năng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Chubb Life nằm trong top bảo hiểm nhân thọ uy tín, chất lượng trên toàn quốc.
 • Có thể chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 460 tỷ đồng.

chubb life la gi 5

Với những con số biết nói và quyền lợi trên có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi nêu ra chưa? Đây được xem là gói bảo hiểm nhân thọ đang được nhiều gia đình tin dùng. Chắc chắn, sử dụng bảo hiểm nhân thọ Chubb Life sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm chân thật nhất.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life không?

Chubb Life là gì hay có nên mua bảo hiểm Chubb Life không là điều mà ai cũng muốn biết. Như những gì mà THPT Chu Văn An đề cập trên, bảo hiểm nhân thọ Chubb Life vô cùng tuyệt vời. Với những quyền lợi tốt nhất, làm hài lòng khách hàng, bảo hiểm Chubb Life chính là sứ mệnh bảo vệ tốt nhất cho gia đình bạn.

Chính vì vậy, bạn nên sở hữu ngay bảo hiểm nhân thọ ngay từ bây giờ bạn nhé! Chắc chắn, sau khi dùng bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm bảo hiểm này.

chubb life la gi 7

Thông tin Chubb Life tuyển dụng

Hiện nay, hệ thống của công ty bảo hiểm Chubb Life đang tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau. Với môi trường làm việc năng động, lộ trình thăng tiến rõ ràng, đây có thể là địa điểm giúp bạn phát triển tối đa đam mê của mình. Hơn nữa, với sự phát triển như hiện nay, ứng tuyển vào tập đoàn bảo hiểm lớn như vậy bạn sẽ có khả năng phát triển được chính mình.

Được biết, Chubb Life Việt Nam đang tuyển nhiều vị trí như:

 •  Nhân viên kinh doanh (không yêu cầu kinh nghiệm, mức lương từ 12-15tr/ tháng)
 • Nhân viên quản lý tập sự (mức lương thỏa thuận).

Ngoài ra, Chubb Life còn có những vị trí khác đa dạng. Bạn có thể tham khảo để ứng tuyển được vị trí phù hợp với bản thân nhé!

chubb life la gi 8

Trên đây là những thông tin về Chubb Life là gì và những gì xoay quanh Chubb Life. Hãy nhanh tay chia sẻ mạnh mẽ để nhiều người biết đến nhé! Và đừng quên theo dõi THPT Chu Văn An để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nguyễn Thị Hương Thủy

Cô giáo Nguyễn Thị Hương Thủy tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện đang tham gia giảng dạy môn Ngữ Văn tại trường THPT Chu Văn An. Cô có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh đạt những thành tích cao và đặt chân vào các trường đại học danh tiếng. Cô gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp: giải Nhì trong cuộc thi giáo viên giỏi do thành phố Hà Nội tổ chức, tham gia giảng dạy đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia.
Back to top button