Căn cứ vào kế hoạch hoạt động giao lưu hợp tác quốc tế của Trường THPT Chu Văn An năm học 2014 – 2015; Trường THPT Chu Văn An sẽ triển khai chương trình giao lưu văn hóa tại trường THPT ChoongAng và Đại học Nữ sinh Ewha – Hàn Quốc.

Học sinh trường THPT Chu Văn An được lựa chọn sẽ được thăm quan và dự giờ các tiết học, học hỏi kỹ năng làm việc nhóm, tham gia các hoạt động ngoại khóa và giao lưu với các học sinh và sinh viên trường THPT ChoongAng và Đại học Nữ sinh Ewha; ngoài thời gian ở trường, các thầy cô giáo và học sinh tham gia sẽ trải nghiệm nền văn hóa, thăm quan một số địa điểm nổi tiếng tại Seoul, Hàn Quốc.

v Tiêu chí chung: Học sinh khối 10, 11 đạt kết quả tốt trong học tập, năng động, tự tin, tiếng Anh giao tiếp tốt, tham gia tích cực các hoạt động của trường, lớp, câu lạc bộ,…

– Thời gian dự kiến: 05 ngày (từ ngày 21 đến ngày 25 tháng 8 năm 2015).

– Về kinh phí: Ngoài phần được hỗ trợ từ chương trình, dự kiến học sinh được chọn để tham gia sẽ đóng góp 25.000.000 đồng, đã bao gồm tiền vé máy bay, bảo hiểm và các chi phí ăn ở hoạt động trải nghiệm văn hóa tại Hàn Quốc.

– Số lượng: Gồm 02 giáo viên phụ trách, 15 học sinh khối 10, 11 tự nguyện đăng ký tham gia chương trình.

Nhà trường sẽ căn cứ vào chỉ tiêu giáo viên và học sinh được các trường THPT ChoongAng và Đại học Nữ sinh Ewha mời tham dự chương trình và các tiêu chí lựa chọn để xét duyệt.

Đề nghị các thầy cô giáo chủ nhiệm xác nhận vào đơn xin đăng ký tham gia giao lưu văn hóa hè 2015 của học sinh (theo mẫu đăng tải trên website), sau đó tập hợp đơn và nộp cho Ban Giám hiệu (chưa thu kinh phí, nhà trường sẽ có thông báo sau). Đơn đăng ký nộp cho đ/c Lê Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng tại phòng trực Giám hiệu nhà A, hạn nộp Chủ nhật, 24/5/2015 sau buổi họp CMHS.

Categorised in: , ,