Phố cổ không nhữngmang những nét đẹp truyền thông, giản dị và quen thuộc mà nơi đây còn là chốnxô bồ, náo nhiệt và sôi động nhất mỗi khi màn đêm buông xuống. Và cũng chính tạinơi này, những điều có thể bạn chưa biết vẫn đang ấn sau những con phố hun hút.Nhưng trong xã hội đang phát triển một cách nhanh chóng, cuộc sống con người trởnên bận rộn và xô bồ hơn trước, và người Hà Nội dường như đã không còn cảm nhậnđược vẻ đẹp ở nơi mà họ đã sinh ra và lớn lên.

Phải chăng chính cuộcsống xô bồ bận rộn ấy đã vô tình cướp đi những khoảnh khắc đáng nhớ và yên bìnhtrong lòng mỗi chúng ta? Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ sống chậm lại để đượchưởng thụ trọn vẹn những khoảnh khắc ấy ngay trong lòng Hà Nội?

Chính vì vậy, H’Amour đã ra đời! H’Amour sẽ là trải nghiệmđáng nhớ nhất cho những ai muốn sống lại những khoảng lặng trong tâm hồn mình.

Khám phá phố cổ Hà Nội cùng Sportday: H’amour - Ảnh 1.

H’Amour chính là sự kiện thường niên trong chuỗi các sự kiệnmùa đông được tổ chức bởi Water Wise Vietnam, với mong muốn đem đến một sânchơi giải trí lành mạnh, bổ ích thông qua các trò chơi vô cùng thú vị, nhằmgiúp mọi người tăng cường thể chất, mở rộng vốn hiểu biết về Hà Nội và nhennhóm trong mỗi người tình yêu đối, niềm tự hào đối với Hà Nội.

Khám phá phố cổ Hà Nội cùng Sportday: H’amour - Ảnh 2.

Các đội chơi đã tập trung tại điểm xuất phát từ sáng sớm

Khám phá phố cổ Hà Nội cùng Sportday: H’amour - Ảnh 3.

Khám phá phố cổ Hà Nội cùng Sportday: H’amour - Ảnh 4.

Cùng giải những mật thư “hóc búa” và tìm địa điểm trên phố cổHà Nội

“Có những câu hỏi thực sự khá mất thời gian để giải như:hãy tìm địa điểm có liên quan đến 2 câu thơ “Thầy bói gieo quẻ nói rằng/ Lợithì có lợi nhưng răng chẳng còn”, chúng mình đã phải suy nghĩ mãi, may mắn lúccuối gặp được một cô giáo dạy Ngữ văn, và hóa ra câu trả lời là Chùa Cầu Đông tạiHàng Đường”.

Khám phá phố cổ Hà Nội cùng Sportday: H’amour - Ảnh 5.

Trên những chặng đường của cuộc đua, các đội chơi đã có cơ hộigặp gỡ, nói chuyện với những người dân của phố cổ, có thêm hiểu biết về cuộc sốngđa màu sắc nơi trung tâm Thủ đô.

Khám phá phố cổ Hà Nội cùng Sportday: H’amour - Ảnh 6.

Đội chiến thắng củacuộc đua chia sẻ: Lần này, nhóm mình tham gia không hề quan trọng thắng thua gìđâu, bọn mình đã có cơ hội gặp nhiều bạn mới và cũng là gặp lại những người bạntrước đây. Nói thật là nhờ có sự kiện lần này mà bọn mình mới có cơ hội biết đếnnhững con phố mà chưa từng đến bao giờ mặc dù đã sống ở Hà Nội lâu rồi, biếtthêm nhiều điều về cả lịch sử nữa cơ. Nói chung dù mệt thật đấy nhưng mà chiếnthăng lần này khiến bọn mình cảm thấy rất mãn nguyện”

Khám phá phố cổ Hà Nội cùng Sportday: H’amour - Ảnh 7.

Khám phá phố cổ Hà Nội cùng Sportday: H’amour - Ảnh 8.

Khám phá phố cổ Hà Nội cùng Sportday: H’amour - Ảnh 9.

Categorised in: