Bước đầu, nữ phụ huynh thừa nhận đã tát vào mặt nữ hiệu trưởng của trung tâm dạy nhạc vì bức xúc việc các giáo viên của Trung tâm này đã tắc trách, không quan tâm đến con mình.

Chiều 18/12, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đã mời bà Nguyễn Thị Thanh Hằng (Hiệu trưởng Trung tâm Mun Art – cơ sở dạy các môn nghệ thuật ngoại khóa) và bà Nguyễn Thị Trường Thy (mẹ của học sinh T, cùng trú quận Hải Châu), lên làm việc.

Bước đầu, bà Thy thừa nhận đã tát vào mặt nữ hiệu trưởng vì bức xúc việc các giáo viên của Trung tâm Mun Art tắc trách, không quan tâm đến con mình. Đồng thời, vừa bất bình về những lời nói xúc phạm của nữ hiệu trưởng nên mới dẫn đến cái tát trong buổi làm việc đó.

“Việc 1 đứa trẻ vắng mặt thì trung tâm cần báo với phụ huynh để đảm bảo trẻ vẫn được an toàn. Tôi yêu cầu trung tâm phải xin lỗi nhưng bà Hằng lại cho rằng phụ huynh khi nói chuyện “cần phải có trình độ, có hiểu biết và ăn nói có giáo dục”, bà Thy chia sẻ.

Như đã đưa tin, ngày 17/12, bà Hằng đã gửi đơn tố cáo bị 1 nữ phụ huynh có hành vi “vu khống, đe dọa, xúc phạm nhân phẩm”.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Clip: Nữ hiệu trưởng bị phụ huynh tát ngay tại trung tâm dạy nhạc.

Công an vào cuộc vụ nữ phụ huynh tát thẳng vào mặt hiệu trưởng ngay tại cuộc họp - Ảnh 2.

Nữ hiệu trưởng nghẹn ngào kể lại vụ việc.

Theo bà Hằng, ngày 18/11, trung tâm Mun Art tổ chức buổi diễn cuối khóa học nhạc kịch từ 17h30 đến 19h30) cho học sinh và phụ huynh cùng tham gia.

Thời điểm này, bà Thy là mẹ của học sinh T. (SN 2013) đưa con đến mà không bàn giao cho lớp và rời đi. Tan buổi biểu diễn, bà Thy đến đón con mình trong tình trạng bình thường. Tuy nhiên, hôm sau bà xem video của trường không thấy cháu có mặt trên sân khấu nên đã đến trường đòi giải thích tại sao con bà lại không có mặt trên sân khấu và trong suốt 2 giờ đó.

Theo bà Hằng, do cháu T nhút nhát nên trốn thầy giáo mà không vào lớp. Từ 17 giờ đến 19h30, cháu chỉ chơi ở ngoài sân. Bảo vệ tòa nhà đã nhắc nhở cháu vào lớp nhưng cháu không vào. Trong suốt quá trình này, cháu T vẫn an toàn, không có sự cố nào xảy ra.

Bà Hằng cho biết thêm, những ngày sau đó phụ huynh Thy liên tục đăng các bài viết lên mạng xã hội với nội dung xúc phạm các giáo viên và Trung tâm Mun Art.

Trước tình hình đó, ngày 12/12, Trung tâm đã tổ chức một cuộc họp với phụ huynh để giải quyết bức xúc và giải thích về sự việc trên. Tuy nhiên, tại buổi làm việc, bà Thy vẫn giữ thái độ không hợp tác và tát vào mặt nữ hiệu trưởng trước sự chứng kiến của nhiều người.

“Sau tất cả những lời giải thích của tôi, bà Thy vẫn không chấp nhận và liên tục đưa những thông tin không chính xác về sự việc lên mạng xã hội, có những lời lẽ đe doạ đến tính mạng của tôi, đồng thời doạ sẽ đánh sập trung tâm của tôi…”, bà Hằng viết trong đơn.

Do đó, nữ hiệu trưởng đã nộp đơn tố cáo đến Công an để yêu cầu làm rõ hành vi vu khống, xúc phạm nhân phẩm; buộc bà Thy xin lỗi, bồi thường thiệt hại.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này!

Categorised in: