Sáng 05/4, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trường đẹp cho em tại xã Canh Hiển, huyện Vân Canh.

 

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí là lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định, lãnh đạo các ban, ngành huyện Vân Canh, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định.

Công trình Trường đẹp cho em bao gồm các hạng mục chủ yếu: phòng lớp học, phòng giáo viên, hành lang, hiên phơi… với tổng diện tích xây dựng là 84,82m2. Tổng kinh phí xây dựng điểm trường là 600 triệu đồng, trong đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh vận động tài trợ 400 triệu đồng, vốn đối ứng của UBND huyện Vân Canh là 200 triệu đồng.

 Quang cảnh tại buổi lễ khởi công
Quang cảnh tại buổi lễ khởi công
Công trình do Hội LHTN Việt Nam tỉnh làm chủ đầu tư và dự kiến hoàn thành vào giữa tháng 6/2016. Công trình Trường đẹp cho em hoàn thành sẽ giúp thầy cô và các em học sinh xã Canh Hiển, huyện Vân Canh có được môi trường học tập tốt hơn. Qua đó, giúp các em có thêm động lực phấn đấu học tập tốt, trở thành những người có ích cho xã hội.

Ngay sau Lễ khởi công, nhà thầu xây dựng đã tiến hành các hoạt động để triển khai xây dựng công trình. Đồng thời, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Vân Canh đã huy động 30 HVTN tham gia đóng góp ngày công.

Categorised in: