Theo đó, Trường đại học Đông Đô tổ chức tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ năm 2018 ngành Quản lý tài nguyên và môi trường (mã số: 8850101).

Hình thức đào tạo: Tập trung và Không tập trung

Thời gian đào tạo: 1,5 năm (đào tạo tập trung) đến 2 năm (đào tạo không tập trung)

Thời gian học: Học buổi tối hoặc học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật

dong do
Trường đại học Đông Đô tuyển sinh Thạc sĩ ngành Quản lý tài nguyên và môi trường.

Điều kiện dự tuyển:

Về văn bằng:

– Đã tốt nghiệp Đại học đúng ngành với ngành đăng ký dự thi.

– Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần hoặc ngành khác với ngành đăng ký dự thi và phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi.

Về học bổ sung kiến thức:

– Người có bằng tốt nghiệp đúng ngành với ngành đăng ký dự thi được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp.

– Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành Quản lý tài nguyên và môi trường khi cùng nhóm ngành trong danh mục giáo dục đào tạo Việt Nam cấp III hoặc chương trình đào tạo của hai ngành này ở trình độ đại học khác nhau từ 10% đến 40% tổng số tiết học hoặc đơn vị học trình hoặc tín chỉ của khối kiến thức ngành.

Người tốt nghiệp ngành gần với chuyên ngành dự thi phải học chuyển đổi, bổ sung kiến thức Đại học 6 môn.

– Người có bằng tốt nghiệp đại học khác với ngành Quản lý tài nguyên và môi trường khi không cùng nhóm ngành trong Danh mục giáo dục đào tạo Việt Nam cấp III phải học chuyển đổi, bổ sung kiến thức Đại học 9 môn.

Hồ sơ dự thi yêu cầu bao gồm:

1. Phiếu đăng ký dự tuyển (01 bản theo mẫu);

2. Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan/chính quyền;

3. Bản sao Giấy khai sinh (công chứng); Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên có công chứng (nếu có);

4. Bản sao Văn bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm (có công chứng). Trường hợp thí sinh liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học thì phải có bằng, bảng điểm trung cấp, cao đẳng kèm theo; Nếu đăng ký dự thi theo văn bằng 2 thì phải có bằng và bảng điểm của văn bằng 1;

5. Giấy chứng nhận sức khỏe (Theo quy định, không quá 3 tháng);

6. 04 ảnh 4×6, 02 Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;

(Thí sinh phải mang theo văn bằng chính để đối chiếu và kiểm tra khi nộp hồ sơ)

Thời gian phát hành hồ sơ: Từ 28/08/2018

Nhận hồ sơ dự thi: Từ 28/08/2018

Thời gian thi tuyển sinh: Dự kiến tháng 11 năm 2018