Trưởng Ban chỉ đạo thi năm 2019 của Sơn La vẫn là ông Phó Chủ tịch UBND tỉnh – người từng làm Trưởng Ban chỉ đạo thi trong kỳ thi năm trước.

Chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, tỉnh Sơn La đã thành lập Ban chỉ đạo thi và Hội đồng thi. Trong đó, Ban chỉ đạo thi có 45 người, gồm 1 Trưởng ban, 1 Phó trưởng Ban thường trực, 9 phó ban, 30 ủy viên, và Tổ Thư ký 4 người.

truong ban chi dao thi thpt quoc gia 2019 tai son la van la nguoi cu hinh 1

Quyết định thành Ban chỉ đạo thi và Hội đồng kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Trước thông tin liên quan đến các sai phạm trong kỳ thi năm trước và chuẩn bị nghỉ chế độ, nên ông Hoàng Tiến Đức – Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Sơn La, cùng ông Nguyễn Duy Hoàng, Phó Giám đốc Sở không có tên trong Ban chỉ đạo thi và Hội đồng thi của tỉnh năm nay. Tuy nhiên, Trưởng Ban chỉ đạo thi năm 2019 của Sơn La vẫn là ông Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – người từng làm Trưởng Ban chỉ đạo thi trong Kỳ thi năm trước.

Liên quan đến các sai phạm trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại Sơn La, đến nay công tác điều tra đã kết thúc giai đoạn 1. Cơ quan an ninh điều tra đã chuyển hồ sơ vụ án sang Viện kiểm sát cùng cấp và đề nghị truy tố 8 cá nhân có liên quan trước pháp luật./.

Categorised in: