Phòng GDĐT quận Hoàng Mai vừa có báo cáo ban đầu liên quan đến vụ việc thầy giáo của Trường THCS Trần Phú bị phản ánh có hành vi dâm ô với nam sinh.

Báo cáo nêu rõ, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, UBND quận Hoàng Mai đã có công văn chỉ đạo các ngành chức năng và công an quận khẩn trương kiểm tra, xác minh, làm rõ vụ việc.

Chiều tối ngày 10.4, phòng GDĐT quận đã chủ trì buổi làm việc với Ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo H (thầy giáo bị tố dâm ô nam sinh – PV), đại diện giáo viên nhà trường và 7 phụ huynh có học sinh tham gia học bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 6 do thầy giáo H phụ trách để nắm bắt sự việc.

Thầy giáo H sinh năm 1975, là giáo viên giảng dạy môn Toán, được phân công về giảng dạy tại Trường THCS Trần Phú từ năm 1998 cho đến nay. Hiện thầy H đảm nhiệm việc dạy bồi dưỡng học sinh giỏi khối 6, 7, 8 của nhà trường.

Vụ việc được nêu khi thầy giáo H đang dạy bồi dưỡng đội tuyển môn Toán cho 7 học sinh nam lớp 6.

Trong buổi gặp gỡ với chị M.H vào sáng 10.4, khi Ban giám hiệu nhà trường tiếp nhận phản ánh của mẹ học sinh, thầy giáo H cho biết, quá trình giảng dạy bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 6, khi học sinh trên bảng làm bài tốt, thầy hay khen ngợi bằng lời hoặc thỉnh thoảng trêu đùa học sinh.

Qua báo cáo của ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo H có trình độ sư phạm giỏi, bản thân mẫu mực và được đồng nghiệp, phụ huynh tin tưởng.

Tại buổi làm việc, các phụ huynh đã khẳng định vụ việc không như nội dung một số báo nêu. Trong lúc giảng dạy, thầy giáo H hay trêu đùa học sinh.

Tuy nhiên các con đang ở lứa tuổi thay đổi tâm sinh lý nên các phụ huynh mong muốn thầy giáo rút kinh nghiệm để tránh học sinh hiểu lầm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Categorised in: