Nội dung: Thi viết bài luận tiếng Anh về những trải nghiệm và ý tưởng sáng tạo của cá nhân.

1. Đơn vị chủ quản: Trường THPT Choong Ang – Hàn Quốc (Choong Ang High School).

2. Đơn vị tài trợ: trường Đại học Hàn Quốc (Korea University), Donga Daily News và Trung tâm giao lưu văn hóa ASEAN-Hàn Quốc.
3. Đối tượng dự thi: học sinh THPT các lớp 10-12 đang theo học tại các trường Hsinchu (Đài Loan), Han Chiang (Malaysia), Chu Văn An (Việt Nam) và Choong Ang (Hàn Quốc).
4. Địa điểm thi: phòng máy tính có phần mềm soạn thảo MS-Word tại nhà T.

5. Thời gian thi: 13h30- 16h30 thứ 3 ngày 14/4/2015 (Thời lượng làm bài: 120 phút; khoảng 800 từ; không sử dụng Internet, có thể dùng từ điển).

6. Hội đồng giám khảo: Mỗi ​​bài viết sẽ được đánh giá bởi một hội đồng giám khảo độc lập. Ban giám khảo sẽ xếp hạng các bài viết theo các giải thưởng: Giải Đặc biệt (của toàn bộ các bài luận đã tham gia cuộc thi), Giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến Khích (của từng trường).

7. Kết quả: Các bài viết hay nhất sẽ được trao giải (Huy chương, giấy chứng nhận), tổng hợp và in thành sách. Trường THPT Choong Ang sẽ chịu trách nhiệm công bố cuốn sách điện tử đó tới từng trường tham gia và sẽ được sử dụng theo mục đích của các trường.

Thầy (Cô) giáo chủ nhiệm thông báo và nhận đăng ký từ các học sinh có khả năng và mong muốn dự thi (danh sách đính kèm) và nộp tại phòng trực BGH nhà A (Đ/c Lê Văn Dũng) vào thứ 7 ngày 11/4/2015.

Categorised in: