Lãnh đạo ELC và HUTECH cắt băng khánh thành trụ sở ELC Vietnam

Được biết, các học bổng này được trao nhân dịp chính thức khánh thành ELC Vietnam (ngày 5/9) với trụ sở Trung tâm đặt trong khuôn viên HUTECH (quận Bình Thạnh, TP.HCM). Đây là chi nhánh thứ ba của ELC Australia ở khu vực Đông Nam Á, tiếp nối những thành công của mô hình đào tạo “English Made Easy” tại Thái Lan và Malaysia.

Học bổng 50 – 100% học phí, sinh viên HUTECH thêm cơ hội học tiếng Anh

Cụ thể, theo thông tin từ ELC Vietnam, Trung tâm dành 19 học bổng 100% (trị giá 100% học phí) cho những sinh viên có thành tích xuất sắc tiêu biểu nhất của mỗi Khoa/Viện và 200 học bổng 50% (trị giá 50% học phí) cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào tại HUTECH. Tất cả các học bổng đều được áp dụng cho tất cả các chương trình Tiếng Anh của ELC Vietnam; đặc biệt có giá trị trong suốt năm học 2017-2018 (tương đương 4 khóa học liên tiếp, trị giá khoảng 40 triệu đồng/suất học bổng 100% và 20 triệu đồng/suất học bổng 50%).

Hơn 4,5 tỷ học bổng tiếng Anh cho sinh viên HUTECH trong năm học mới - Ảnh 2.

Nhiều suất học bổng trị giá hơn 4,5 tỷ đồng đã được ELC Vietnam trao cho sinh viên HUTECH

Sinh viên nhận học bổng có thể chọn lựa giữa các chương trình gồm General English (cải thiện nhanh chóng kỹ năng tiếng Anh để tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế), General + Business English (kết hợp hiệu quả giữa tiếng Anh tổng quát với tiếng Anh cho công việc) và IELTS Courses (luyện thi IELTS từ 6.5 trở lên để có thể du học tại các quốc gia nói tiếng Anh). Ngoài ra, việc trở thành học viên ELC còn đồng nghĩa với cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa English Extra của Trung tâm hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn sinh viên.

Bên cạnh học bổng giá trị, ELC Vietnam cũng dành 100 suất ưu đãi (trị giá 40% học phí/suất) cho 100 học viên đăng ký đầu tiên trước ngày 30/9. Học viên đăng ký từ hai khóa trở lên được giảm thêm 5% mỗi khóa và được duy trì mức giảm 40% cho các khóa tiếp theo. Được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ quốc tế với học phí “ngất ngưởng” tại TP.HCM, các ưu đãi tại ELC Vietnam sẽ là cơ hội không thể bỏ qua giúp các bạn sinh viên có thể trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiện đại theo tiêu chuẩn Australia.

“English Made Easy” – Học tiếng Anh theo cách dễ dàng cùng ELC Vietnam

Với hơn 10 năm đào tạo cùng hơn 15.000 học viên từ 35 quốc gia trên thế giới, “bí quyết” chủ chốt của ELC là phương pháp học tiếng Anh hiện đại: tăng cường tương tác, giúp học viên “thẩm thấu” tiếng Anh hiệu quả. Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông David Scott – Giám đốc ELC Australia – đã bày tỏ niềm vui và vinh hạnh khi hợp tác với HUTECH để mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội học Anh chuẩn quốc tế với phương pháp hiện đại, môi trường năng động và đội ngũ giáo viên nhiệt huyết. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng vào tương lai tươi sáng của một thế hệ sinh viên với kiến thức chuyên môn vững vàng và khả năng tiếng Anh thành thạo.

Hơn 4,5 tỷ học bổng tiếng Anh cho sinh viên HUTECH trong năm học mới - Ảnh 3.

Giáo viên ELC Vietnam 100% là giáo viên bản ngữ

Cùng với phương pháp giảng dạy, ELC Vietnam được thiết kế theo đúng mô hình của trụ sở Australia với các không gian đặc thù cho từng mục đích học tập khác nhau: lớp giao tiếp, lớp tiếng Anh học thuật, thư viện, phòng tự học… Đặc biệt, các lớp Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh tổng quát sở hữu kiểu bàn tròn thân thiện như một quán café, thu hẹp “khoảng cách” giữa giáo viên và học viên, “kích thích” cảm hứng và tinh thần giao tiếp. Không gian học tập trẻ trung, tươi mới này chắc chắn sẽ là động lực để học viên thoải mái “tung tăng” cùng tiếng Anh.

Hơn 4,5 tỷ học bổng tiếng Anh cho sinh viên HUTECH trong năm học mới - Ảnh 4.

Không gian học tập hiện đại, thân thiện của ELC Vietnam

Ngoài việc học tập với 100% giáo viên bản ngữ (70% đến từ Australia và 30% đến từ các quốc gia nói tiếng Anh khác như Anh, Ireland, Hoa Kỳ…), học viên tại ELC Vietnam còn được hỗ trợ với hệ thống thiết bị nghe – nhìn và các phương tiện thông tin hiện đại. Bên cạnh đó còn là đội ngũ trợ giảng và cố vấn học tập nhiệt tình tại luôn đồng hành trong suốt quá trình học tập. Cùng với trợ giảng trong từng giờ lên lớp, các bạn còn được hỗ trợ lập kế hoạch học tập “dài hơi”, hỗ trợ giải quyết những khó khăn và tư vấn phương pháp học tập phù hợp.

Được biết, đồng thời với lễ khánh thành, ELC Vietnam cũng chính thức khai giảng các khóa thứ hai vào cùng ngày. Thông tin chi tiết liên hệ website www.elcvietnam.edu.vn hoặc fanpage ELC Vietnam.

Categorised in: