Sinh viên ĐH Ngoại thương vốn không chỉ được biết đến thông qua những thành tích học tập xuất sắc mà còn cả văn hóa hoạt động ngoại khóa sôi nổi, với những chương trình, sự kiện được tổ chức công phu, chuyên nghiệp, gây được tiếng vang lớn. Trong số đó, sự kiện đáng mong chờ và thu hút nhiều sự quan tâm cũng như tham gia đông đảo của nhiều sinh viên nhất chắc chắn phải kể đến Ngày hội chào tân sinh viên Ngoại thương – FTU Club’s Day sẽ diễn ra vào ngày thứ Bảy (09/09) tới đây.

Điều gì sẽ diễn ra ở Ngày hội lớn nhất Ngoại thương 2017? - Ảnh 1.

Ngày hội là một trong những sự kiện lớn nhất của Đoàn Thanh niên ĐH Ngoại thương dành riêng cho các em sinh viên khóa mới vào. Không chỉ mang đến 1 cái nhìn tổng quan về môi trường học tập tại Ngoại thương cho các tân sinh viên, ngày hội còn là một bữa tiệc hoành tráng, tràn đầy màu sắc, âm thanh với sự quy tụ của gần 40 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên – 40 mảnh ghép và bản sắc riêng biệt, món “đặc sản” nổi tiếng của biết bao thế hệ FTUer.

Điều gì sẽ diễn ra ở Ngày hội lớn nhất Ngoại thương 2017? - Ảnh 2.

Điều gì sẽ diễn ra ở Ngày hội lớn nhất Ngoại thương 2017? - Ảnh 3.

Điều gì sẽ diễn ra ở Ngày hội lớn nhất Ngoại thương 2017? - Ảnh 4.

Như thường lệ, mọi công tác chuẩn bị sẽ diễn ra từ trước Ngày hội một tháng, và hầu hết các công đoạn đều được thực hiện bởi chính các bạn sinh viên trong trường. 40 gian hàng đại diện cho 40 CLB sẽ được dựng lên, xuyên suốt ngày hội sẽ là vô số những sự kiện, trò chơi, tiết mục lớn nhỏ cực kì hay ho và thú vị đến từ chính những bạn sinh viên tự tin và tài năng của FTU.

Điều gì sẽ diễn ra ở Ngày hội lớn nhất Ngoại thương 2017? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, sự sôi động chưa đạt đến đỉnh điểm cho tới khi màn đêm buông xuống. Ngày hội trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự tham gia của các ca sĩ khách mời, các DJ nổi tiếng cùng các tiết mục nghệ thuật không kém phần công phu đến từ các câu lạc bộ sinh viên trong trường.

Một số hình ảnh của Ngày hội năm ngoái:

Điều gì sẽ diễn ra ở Ngày hội lớn nhất Ngoại thương 2017? - Ảnh 6.

Soobin đốt cháy sân khấu Ngày hội chào tân sinh viên 2016 với hàng loạt hit khủng

Điều gì sẽ diễn ra ở Ngày hội lớn nhất Ngoại thương 2017? - Ảnh 7.

Monstar cũng là khách mời đặc biệt của Ngày hội 2016Mùa hội năm nay, với sự góp mặt của DJ Huy DX, Gary Bình cùng Dương Trần Nghĩa và Tú Phạm hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút gần 2000 sinh viên trong và ngoài trường cùng tham dự bữa tiệc hoành tráng khó quên nhất trong quãng đời sinh viên. Đừng bỏ lỡ nhé!

Categorised in: