Vậy là sau một mùa hè sôi động cùng các khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè và gia đình, đã đến lúc các bạn học sinh, sinh viên quay lại trường để bắt đầu năm học mới. Ai còn đi học thì đây quả là thời gian đầy “khủng hoảng” khi phải tạm biệt tất tần tật những thói quen đầy thỏa mãn trong hè: nào thức khuya xem phim, ngủ nướng đến trưa, ăn uống tùy ý, nào đi chơi xa không lo học bù, làm bài tập vất vả,… Thậm chí, sau một kì nghỉ dài, cơ thể quen với việc nghỉ ngơi, hạn chế suy nghĩ và không chịu áp lực về điểm số có thể khiến tinh thần bị “sốc” khi phải tiếp nhận quá nhiều hoạt động khi trở lại trường.

Cùng 2 người đẹp Băng Di - Trang Pháp trở lại trường học theo cách đặc biệt nhất - Ảnh 1.

Bên cạnh lịch học chính “full tuần” thì học thêm chính là nỗi ám ảnh không hề nhỏ.

Cùng 2 người đẹp Băng Di - Trang Pháp trở lại trường học theo cách đặc biệt nhất - Ảnh 2.

Vào học rồi, học thì ắt phải thi. Có ai sợ thi không nhỉ…

Tuy nhiên bên cạnh nỗi ám ảnh mang tên hết hè, bước vào năm học mới cũng đồng nghĩa với việc gặp lại bạn bè, thầy cô và rồi sau này bạn sẽ biết chẳng còn gì đáng nhớ hơn những buổi tám chuyện bất tận trong giờ ra chơi hay những tiết học “bỗng dưng” được nghỉ.

Mùa tựu trường này, Pijama Show được tổ chức bởi Kenh14.vn với sự đồng hành của Kotex sẽ mang đến cho bạn, kể cả những bạn đã qua cái thời nhất quỷ nhì ma ấy một buổi tiệc ngủ đậm chất “học sinh” nhất. Bạn còn nhớ cách … bơm mực vào bút hay các kĩ năng học thuộc cấp tốc chứ? Đứa nào trong hội chuyên là vị thánh cứu giá làm bài tập cho cả lũ chép, đứa nào chuyên đầu têu mấy trò nghịch dại? Tất cả sẽ được tái hiện lại trong số đầu tiên của Pijama Show với sự tham gia của 2 người đẹp Băng Di – Trang Pháp.

Cùng 2 người đẹp Băng Di - Trang Pháp trở lại trường học theo cách đặc biệt nhất - Ảnh 3.

Trang Pháp thời đi học có nổi loạn?

Cùng 2 người đẹp Băng Di - Trang Pháp trở lại trường học theo cách đặc biệt nhất - Ảnh 4.

Những thử thách nào đang chờ đón Băng Di trong mùa Back to school lần này cùng Kenh14.vn?

Đón xem livestream số đầu tiên của Pijama Show vào lúc 20h00 ngày 08/09 tại fanpage Kenh14.vn để cùng “Back to school” với 2 người đẹp Băng Di – Trang Pháp cùng sự đồng hành của 3 VJ Mlee, Mỹ Nhân và Puka nhé!

Với mong muốn tạo ra một chương trình tương tác livestream giữa khán giả và nghệ sĩ với một dung hoàn toàn mới dựa trên mô hình bữa tiệc ngủ quen thuộc với giới trẻ toàn thế giới – Pijama Party đã được thực hiện với thông điệp “Tiệc ngủ cho hội bạn gái”. Chương trình diễn ra vào 8 giờ tối thứ sáu hàng tuần từ ngày 8/9/2017 trên fanpage Kenh14.vn.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Nhà Tài Trợ – Kotex Siêu ban đêm đã đồng hành cùng chương trình “Pijama Party” để mang đến một chương trình vui vẻ, sôi động dành riêng cho giới trẻ Việt. Hãy xem video rất thú vị về sản phẩm tại đây.

Cùng 2 người đẹp Băng Di - Trang Pháp trở lại trường học theo cách đặc biệt nhất - Ảnh 6.

Categorised in: